Trám răng thưa thẩm mỹ: Giải pháp nha khoa hữu hiệu

Trám răng là kỹ thuật nha khoa dùng vật liệu nhân tạo để gắn lên thân răng nhằm khắc phục một số nhược điểm ở hình thể răng hoặc một số có liên quan đến tổn thương ở mô răng.
 
Trong đó, trám răng thưa thẩm mỹ đươc coi là giải pháp nha khoa hữu hiệu dùng vật liệu thẩm mỹ với màu tương tự màu răng thật, là kỹ thuật nhằm gia tăng kích cỡ chiều ngang cho thân răng và để che lấp đi những khe hở do răng mọc thưa.
 
Vật liệu trám có khả năng có thể bám được trên răng dưới những tác động của phản ứng quang trùng hợp hoặc tác động của tia chiếu sáng laser.
 
Trám răng thưa thẩm mỹ: Giải pháp nha khoa hữu hiệu
 
Ưu điểm của phương pháp trám răng thưa thẩm mỹ
 
Phương pháp trám răng thẩm mỹ răng thưa có thể mang tới những ưu điểm đặc biệt hữu ích cho mọi người mà các kỹ thuật khắc phục răng thưa thông thường khác như bọc sứniềng răng không thể có được. Đó là:
 
- Trám răng thưa thẩm mỹ tối đa:
 
Hiện nay tại Trung Tâm Nha Khoa có sử dung vật liệu trám có tính chất và màu sắc gần tương đồng với màu răng thật nên khi trám trên thân răng tạo nên một khối đồng nhất về màu sắc. Chiếc răng sẽ có kích cỡ to hơn, sát khít với răng bên cạnh và có màu sắc hài hòa, tự nhiên, Mối hàn được siết khít và phẳng, nhẵn trên mô răng nên bạn hoàn toàn yên tâm không hề bị phát hiện.
 
 
- Trám răng thưa không gây xâm lấn, đau nhức:
 
Một ưu việt của biện pháp trám răng thưa thẩm mỹ này là vật liệu trám sẽ được đưa trực tiếp lên thân răng mà không phải thực hiện mài men răng như những biện pháp nha khoa khác. Do đó, bệnh nhân có thể tiến hành cuộc thẩm mỹ hàn trám răng thưa một cách nhẹ nhàng và thoải mái, không hề đau, không gây xâm lấn, và tiết kiệm được thời gian trám.
 
- Trám răng không cần chờ liền thương:
 
Cũng bởi quá trình trám răng thưa thẩm mỹ bác sỹ nha khoa không phải mài cùi răng nên hoàn toàn không xâm lấn răng và mô mềm do đó sau khi trám răng khách hàng cũng không phải chờ đợi liền thương hay ổn định răng. Mặt khác lúc đó miếng trám cũng được hóa cứng ngay tức thì chính vì thế chỉ sau vài ngày kiêng cữ là bạn đã có thể ăn uống được bình thường rồi.
 
- Trám răng thưa thẩm mỹ giúp tiết kiệm thời gian:
 
Tại Trung Tâm Nha Khoa các nha sỹ với chuyên môn cao sẽ thực hiện thao tác hàn trám không tiêu tốn nhiều thời gian của khách hàng. Mỗi một đơn răng có thể chỉ cần từ 8-10 phút trám là có thể hoàn tất. Cho nên, dù bạn trám thẩm mỹ răng thưa toàn hàm thì bạn cũng sẽ chỉ cần đến 1 lần hẹn duy nhất trong ngày là xong. Thật đơn giản và nhanh chóng phải không nào?
Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.8/5 - (1446 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha