Tại sao bọc sứ răng thưa là sự lựa chọn hoàn hảo?

Sở dĩ bọc sứ răng thưa đem đến hiệu quả cao nhất trong việc thẩm mỹ răng là bởi bản chất của phương pháp thẩm mỹ này sử dụng một mão sứ có độ chịu lực lớn gấp nhiều lần răng thật bọc ở bên ngoài răng nên nó không chỉ che đi chỗ răng thưa mà còn đảm bảo cho bệnh nhân ăn nhai được hoàn toàn bình thường.

Mão sứ không phải là gá tạm vào răng thật như cách hàn răng hay mặt dán sứ mà bọc chụp toàn bộ thân răng thật. Điều này giúp bảo vệ trọn vẹn hàm răng thật khỏi những tác động từ bên ngoài như lực nhai hay vi khuẩn gây bệnh. Cũng bởi độ chịu lực cao của mão sứ mà độ bền sau khi bọc răng sứ có thể lên đến 15-20 năm, thậm chí là còn lâu hơn nữa nếu phục hình với kỹ thuật tốt và biết cách chăm sóc răng miệng khoa học.

Nha sỹ sẽ cần tiến hành thăm khám răng, mài cùi răng thật theo một tỉ lệ chuẩn và lấy dấu hàm để gửi về labo để chế tạo răng sứ. Một vài ngày sau răng sứ sẽ được gắn lên răng thật và điều chỉnh khớp cắn sao cho hoàn chỉnh và đẹp nhất, giúp việc ăn nhai như răng thật mà không có cảm giác cộm vướng hay khó chịu.

Với dòng răng sứ không kim loại như Cercon hay E.Max thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cả hai phương diện là thẩm mỹ và độ bền. Đặc biệt với dòng sứ E.Max có màu sắc sáng bóng tự nhiên hiện nay được đánh giá là sự lựa chọn số 1 cho phương pháp bọc sứ răng thưa, đặc biệt là răng cửa. So với cách hàn trám răng thông thường có thể bị xỉn màu do tác động bên ngoài sau một thời gian sử dụng  thì đối với dòng sứ không kim loại này, màu sắc đẹp tự nhiên mà vẫn bền vững trong vòng hàng chục năm. 
==> 3 yếu tố phải đảm bảo khi niềng răng

Thời gian bọc sứ răng thưa nếu thực hiện với công nghệ CT 5 chiều thì hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian được tối đa. Công nghệ mới sử dụng máy mài răng linh hoạt cùng với việc lấy dấu răng tự động và hệ thống thiết kế răng sứ trên máy tính sẽ cho ra đời những mão sứ chính xác 100%. Tổng thời gian bọc chụp răng sứ chỉ trong vòng 24h sau 2 lần gặp nha sỹ, giúp tiết kiệm được thời gian, đặc biệt là đối với những vị khách ở xa.

Bọc sứ răng thưa đã được áp dụng tại nha khoa chúng tôi, đem lại tính thẩm mỹ cao và nhận được sự hài lòng và đánh giá cao của nhiều khách hàng. Chính vì vậy, nha khoa chúng tôi tự tin là địa chỉ bọc sứ răng thưa uy tín cho bạn.

Đánh giá của bạn
  • Currently 4.76/5

Kết quả: 4.8/5 - (922 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha