Nha khoa quận 5


Chỉ những ai sở hữu một hàm răng khiếm khuyết, không đều đẹp mới cảm nhận được sự khó khăn, tự ti mặc cảm trong giao tiếp. Một hàm răng lệch lạc khiến tổng thể khuôn mặt kém cân đối, gia tăng nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng khác. Hiểu được những mong muốn của bệnh nhân, nha khoa quận 5 được thành lập với mục đích đem lại một dịch vụ nha khoa cao cấp, chất lượng ngang tầm với các nước phát triển ở tất các mặt của chuyên ngành nha khoa hiện nay như cấy ghép Implant, nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em, hàm tháo lắp, niềng răng chỉnh nha…
 
Trước khi điều trị, mỗi khách hàng sẽ được các bác sĩ dành thời gian khám tổng quát, cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng sức khỏe của khách hàng, thậm chí còn dành nhiều thời gian để tư vấn, giải thích rõ ràng từng phương pháp chăm sóc răng, vệ sinh răng, kỹ thuật điều trị… để khách hàng hiểu và tự lựa chọn cho mình những kế hoạch điều trị tốt nhất, phù hợp với quỹ thời gian và khả năng tài chính có thể. Đến với nha khoa quận 5, khách hàng không chỉ được điều trị mà còn được cung cấp các kiến thức cần thiết về chăm sóc vệ sinh răng miệng cho bản thân và người thân trong gia đình.
 
Áp dụng các phương pháp điều trị được học tập từ các nước tiên tiến, tập thể đội ngũ y bác sĩ luôn đặt trọng tâm vào chất lượng điều trị. Với bàn tay khéo léo, sự ân cần bác sĩ giúp việc điều trị nhẹ nhàng hơn rất nhiều, bệnh nhân hoàn toàn giảm bớt cảm giác đau đớn đến mức thấp nhất.
 
 
Toàn bộ các trang thiết bị và vật liệu nha khoa đều được chọn lọc kỹ lưỡng và nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng của nước ngoài. Đồng thời, với sự trợ giúp của các giáo sư giỏi ở nước ngoài, nhân viên của Trung tâm luôn được đào tạo, huấn luyện, cập nhật các kỹ thuật nha khoa hiện đại vào công việc điều trị, góp phần rút ngắn thời gian điều trị mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc.
 
 
Nhờ vào các phương tiện hiện đại, đạt chuẩn xác cao, cùng với các phần mềm hỗ trợ tiện ích, các bác sĩ dễ dàng nhận thấy được những bất thường về răng miệng của bệnh nhân, so sánh được kết quả trước và sau điều trị, hỗ trợ trong công tác chẩn đoán và điều trị khi thực hiện những thao tác phức tạp cần độ chính xác cao.
 
Tất cả các yếu tố trên chỉ mang một mục tiêu duy nhất: kết quả điều trị tốt nhất và dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất với chi phí điều trị thật hợp lý. Nha khoa quận 5 hy vọng đó là nguồn động lực để đội ngũ y bác sĩ và nhân viên ngày càng hoàn thiện và nâng cao tay nghề, kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất
 

DANH SÁCH TRUNG TÂM NHA KHOA

Tên Thông tin liên hệ
TRUNG TÂM NHA KHOA KHUYẾN MÃI

Địa chỉ: Vui lòng gọi ngay hotline, hoặc đăng ký thông tin

Số điện thoại: | Số Fax:

Email: | Website:

NHA KHOA THANH HÀ

Địa chỉ: 48-50 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 5 , Quận 5 , Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08.3923.8840 | Số Fax:

Email: | Website:

NHA KHOA BẢO NGỌC

Địa chỉ: 308 Trần Hưng Đạo B - Phường 11 - Quận 5 - TP HCM

Số điện thoại: 08.3855.3353 | Số Fax:

Email: | Website:

NHA KHOA ĐÔNG MỸ

Địa chỉ: 345 Hồng Bàng-Phường 11-Quận 5-Tp Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 62911 777,091 66 99 054 | Số Fax:

Email: nhakhoadongmy@gmail.com | Website: nhakhoadongmy.com.vn

NHA KHOA THÊ HỆ MỚI

Địa chỉ: 472B Trần Hưng Đạo - phường 2 - Quận 5 - Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 84-8) 3924.4781 | Số Fax:

Email: | Website: nhakhoathehemoi.com

Nhận xét từ khách hàng

Kết quả: 4.6/5 - (2420 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha