NHA KHOA THANH HÀ

Hàm răng đẹp và sáng bóng luôn là niềm mơ ước của nhiều người để giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người. Hàm răng sáng khỏe còn tô điểm cho miệng bạn trở nên đẹp hơn, khuôn mặt hài hòa và duyên dáng hơn. Thực tế, nhiều người đã chiếm được cảm tình từ người đối diện cũng như các đối tác làm ăn bằng lời ăn, tiếng nói và nụ cười của mình với một hàm răng trắng đẹp. 
 
Nắm bắt được vấn đề đó nên trong chương trình khuyến mãi lần lần, chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn cơ hội sở hữu một hàm răng chắc khỏe cùng một nụ cười rạng rỡ để có thể tự tin giao tiếp trong cuộc sống với dịch vụ trồng răng sứ Titan tại Nha khoa Thanh Hà.
 
 
Trong y học, Titan là một kim loại phổ biến được sử dụng trong cấy ghép vào cơ thể người vì nó không gây dị ứng, ung thư, biến dạng,... là kim loại có tính tương hợp sinh học cao, có thể kết hợp tốt với tổ chức xương của cơ thể.
 
Răng sứ Titan về mặt cấu tạo thì bên ngoài vẫn là lớp sứ bao phủ, chỉ có sườn kim loại bên trong là bằng titan. Răng sứ Titan có các ưu điểm của răng sứ tiêu chuẩn và hơn thế nữa mão răng không bị oxy hóa trong môi trường miệng, không bị tác động bởi dịch nước bọt. 
 
Đặc biệt, răng sứ Titan có cường độ kết hợp sứ kim loại chất lượng cao nên chu kì sử dụng dài hơn. Do độ thuần của kim loại rất sạch nên có thể cải thiện dị ứng với thức ăn nóng hoặc lạnh, răng suất huyết, thâm đen viền nướu.
 
 Thay vì đến các Nha Khoa tại TPHCM khác ,hãy đến với nha khoa Thanh Hà để có hàm răng được chăm sóc tốt nhất!

Địa chỉ: 48-50 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 5 , Quận 5 , Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08.3923.8840 | Số Fax:

Email: | Website:

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.7/5 - (2141 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha