Nha khoa Quận 7


Cái răng cái tóc là gốc con người - Một hàm răng đều và trắng sáng mang đến cho bạn nhiều tư tin, thành công trong giao tiếp. Tuy nhiên chúng ta khó tránh khỏi các nguyên nhân tác động ngoại lực khiến răng nứt vỡ, sậm màu, mất dần độ trắng …  tuy nhiên với tâm lý e ngại, chưa ý thức được tầm quan trọng của sức khoẻ răng miệng cộng thêm nỗi lo khi bước chân đến phòng khám nha khoa, chúng ta chỉ đến phòng khám khi răng đã xảy ra các biến chứng nghiêm trọng như viêm tuỷ, sâu răng, viêm nướu... Kiến thức nha khoa vẫn chưa thực sự phổ cập đến mọi người dân nên có không ít thế hệ sống chung với tình trạng răng xấu, xỉn màu, răng mất trật tự.
 
 
Nha khoa quận 7 toạ lạc tại vị trí gần trung tâm thành phố, thuận tiện đi lại, được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao, trách nhiệm, tận tâm với nghề. Với sứ mệnh “ luôn bên cạnh khách hàng như người thân trong gia đình”, chúng tôi cam kết mọi khách hàng đều được thăm khám đầy đủ theo qui trình nha khoa quốc tế, đưa ra giải pháp phù hợp để khách hàng lựa chọn trên sơ sở thực tế lâm sàng, lấy yếu tố An toàn và Tự nhiên làm tiêu chuẩn. Nha khoa quận 7 cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, từ nha khoa phòng ngừa đến nha khoa thẩm mỹ cao cấp cùng kỹ thuật chỉnh nha mới nhất chỉ có tại một số phòng nha chọn lọc trên thế giới.
 
Đến với nha khoa quận 7, khách hàng có cơ hội tiếp cận tất cả những công nghệ hiện đại nhất của thế giới về chăm sóc răng miệng để mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Theo đuổi sứ mệnh đã đề ra, các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm luôn tận tình bên cạnh khách hàng trong quá trị điều trị, cam kết không đau, êm ái, nhẹ nhàng trả lại hàm răng chắc khoẻ, thoải mái trong ăn nhai. Bên cạnh đó, các bác sĩ hướng dẫn cách quan sát, chăm sóc, giữ gìn vệ sinh răng miệng để khách hàng tự trở thành nha sĩ cho chính mình.
 
 
Trang thiết bị hiện đại nhất, thuốc điều trị tối ưu nhất giúp chuẩn đoán chính xác, các khách hàng sẽ được tiếp cận những dịch vụ nha khoa tốt nhất - từ những mắc cài chỉnh nha tự gài gần như trong suốt và cắm ghép răng tức thì cho đến các phòng điều trị nối mạng kỹ thuật số, thiết bị gây tê không đau và máy X-quang có mức phóng xạ cực thấp
 
Nha khoa quận 7 tự tin đem đến cho bạn dịch vụ nha khoa an toàn nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất, phù hợp với bạn và những người thân của bạn
 

DANH SÁCH TRUNG TÂM NHA KHOA

Tên Thông tin liên hệ
TRUNG TÂM NHA KHOA KHUYẾN MÃI

Địa chỉ: Vui lòng gọi ngay hotline, hoặc đăng ký thông tin

Số điện thoại: | Số Fax:

Email: | Website:

NHA KHOA LAN ANH

Địa chỉ: 292 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3844 2838 | Số Fax:

Email: info@nhakhoalananh.com | Website: nhakhoalananh.com

NHA KHOA AN VIỆT

Địa chỉ: 508 Nguyễn Thị Thập - phường Tân Quy - Quận 7 - Tp.HCM

Số điện thoại: 0909 855 980, 083 771 9242 | Số Fax: 083 771 9243

Email: ttnhakhoaanviet@gmail.com | Website: nhakhoaanviet.com

NHA KHOA SAKURA

Địa chỉ: 69 (R4 - 14) Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (+84) 8.5415.6868 | Số Fax:

Email: | Website: nhakhoasakura.com.vn

Nhận xét từ khách hàng

Kết quả: 4.8/5 - (1971 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha