NHA KHOA AN VIỆT

Tới với An Việt bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của trung tâm. Từ những phương pháp chữa trị về bệnh lý đơn giản như lấy cao răng - cạo vôi răng, nhổ răng, tiểu phẫu cho tới các dịch vụ về mặt thẩm mỹ như: trám răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng bằng laser, răng sứ thẩm mỹ, niềng răng thẩm mỹ, cấy ghép răng IMPLANT 4S...Tất cả đều có tại nha khoa An Việt.
 
 
An toàn và hiệu quả luôn luôn là mục tiêu hàng đâu trung tâm hướng tới khách hàng. Với những công nghệ hiện đại như:
  • Hệ thống chuẩn đoán hình ảnh bằng máy CT Cone - Bean ICAT Vision và máy Orthophos XG 5700...
  • Hệ thống Implant và phẫu thuật trong miệng với tiêu chuẩn thiết kế bệnh viện của Hoa Kỳ 
  • Nha khoa thẩm mỹ với kỹ thuật CAD/CAM
  • Chỉnh hình răng mặt
  • Phòng vô trùng theo tiêu chuẩn FDA
  • Labo răng giả với kỹ thuật DSM
Bạn sẽ cảm thấy cực kì thoải mái và thư giãn trong thời gian tại trung tâm. Không chỉ khám, chữa những căn bệnh của bạn mà trong quá trình điều trị thì những căn bệnh liên quan đến răng miệng sẽ được bác sĩ tư vấn nhiệt tình cho bạn. Qua đó, giúp bạn có những biện pháp để có thể bảo vệ hàm răng của mình một cách tốt hơn.
 
 
Dịch vụ tốt, khám chữa bệnh tỉ mỉ, tư vấn nhiệt tình...Tất cả đều đi tới một mục đích duy nhất là phục vụ khách hàng. Giúp cho bất kì ai khi tới với An Việt đều có thể nở một nụ cười hài lòng khi bước ra. Và quan trọng hơn cả là chi phí tại An Việt vô cùng phải chăng. Nếu so với những giá trị thẩm mỹ mang tính lâu dài của bạn thì chắc chắn thời gian và công sức phải bỏ ra là vô cùng xứng đáng. Vì " cái răng, cái tóc là góc con người" mà. Một hàm răng chắc khỏe, trắng sáng sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp với người khác. Tạo ấn tượng tốt với mọi người cả trong cuộc sống thường ngày lẫn công việc. Đó chẳng phải một điều rất tuyệt vời sao.
 
Hãy tới An Việt để được tận hưởng những dịch vụ nha khoa tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm một số kiến thức chăm sóc và bảo vệ răng miệng của An Việt.

Địa chỉ: 508 Nguyễn Thị Thập - phường Tân Quy - Quận 7 - Tp.HCM

Số điện thoại: 0909 855 980, 083 771 9242 | Số Fax: 083 771 9243

Email: ttnhakhoaanviet@gmail.com | Website: nhakhoaanviet.com

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.7/5 - (2384 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha