Nha khoa quận 6


Nụ cười như một ngôn ngữ không lời nhưng luôn mang đến thiện cảm cho người đối diện và một sức hút vô cùng đặc biệt đôi khi chỉ một nụ cười mà có giá trị hơn cả vạn lời nói. Nền tảng cho một nụ cười chính là hàm răng sáng bóng, đều đẹp – đó là kết quả lâu dài của một quá trình chăm sóc, giữ gìn răng miệng. Xu thế làm đẹp răng và chăm sóc nụ cười  đang nở rộ, ngày càng có nhiều người ý thức được tầm quan trọng của sức khoẻ răng miệng cũng như giá trị của một nụ cười có thể mang đến nhiều thành công trong công việc. Nha khoa quận 6 cung cấp tất cả thông tin và dịch vụ khám chữa răng hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, chi phí tốt nhất cho người Việt.
 
 
Quyết tâm xây dựng trung tâm nha khoa kỹ thuật cao, với mong mỏi mọi người dân Việt Nam đều có sự chăm sóc răng miệng ngang tầm Thế Giới. Nha khoa quận 6 tự hào mang đến cho khách hàng sự lựa chon đa dạng về mọi kỹ thuật từ đơn giản: nhổ răng, trám răng, bọc răng sứ, làm răng giả…đến cao cấp như cấy ghép Implant, chỉnh nha phục hình răng, răng sứ titan, răng sứ kim loại, răng sứ zirconia, răng sứ cercon. Nha khoa quận 6 không chỉ là địa chỉ uy tín được khách hàng trong nước trao trọn niềm tin mà còn cả kiều bào, khách hàng nước ngoài tín nhiệm.
 
Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng khi tìm đến nha khoa quận 6 đều có yêu cầu khác nhau, vấn đề răng miệng khác nhau nhưng đều có chung một hy vọng: một hàm răng bền đẹp, chung một sự tin tưởng vào đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa quận 6. Để không làm khách hàng thất vọng, đội ngũ bác sĩ dù đã có nhiều thâm niên trong ngành nhưng vẫn không ngừng phát triển và hoàn thiện kỹ năng chuyên môn, cập nhật công nghệ mới từ thế giới về Việt Nam để mỗi bệnh nhân đều có thể tiếp cận với các thiết bị, công nghệ, cách chữa trị tối ưu nhất. Dù bệnh nhân chọn nha khoa quận 6 để tư vấn, chữa trị, làm đẹp răng hay bất kỳ dịch vụ nha khoa nào, các bác sĩ sẽ tư vấn, lập kế hoạch điều trị chính xác và phân tích cặn kẽ để cùng bệnh nhân chọn giải pháp phù hợp nhất. Khách hàng hoàn toàn an tâm và thoải mái vì thao tác điều trị nhẹ nhàng, hoàn toàn không làm bệnh nhân đau hay khó chịu trong suốt quy trình thao tác.
 
 
Đề cao sự an toàn cho mỗi bệnh nhân, nha khoa quận 6 chú trọng vệ sinh an toàn tuyệt đối. Khâu vô trùng thiết bị y khoa đúng tiêu chuẩn ngăn chặn sự lây nhiễm bệnh AIDS cũng như các bệnh lây lan khác.  
 
Với mức chi phí phải chăng, đội ngũ y bác sĩ cùng nhân viên không ngừng nâng cao y đức, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực to lớn góp phần trong sự thành công của nha khoa quận 6.
 

DANH SÁCH TRUNG TÂM NHA KHOA

Tên Thông tin liên hệ
TRUNG TÂM NHA KHOA KHUYẾN MÃI

Địa chỉ: Vui lòng gọi ngay hotline, hoặc đăng ký thông tin

Số điện thoại: | Số Fax:

Email: | Website:

NHA KHOA QUANG MINH

Địa chỉ: 918 Hậu Giang, Phường 12 , Quận 6 , Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08.2212.9589, 0903.668.348 | Số Fax:

Email: | Website:

NHA KHOA NGUYỄN PHƯỚC THỌ

Địa chỉ: 244 Bis Bà Hom, Phường 13 , Quận 6 , Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08.3876.2953, 0918097986, 01668557342 | Số Fax:

Email: | Website:

NHA KHOA CÂY GÕ

Địa chỉ: 803 Hồng Bàng, Phường 9 , Quận 6 , Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08.3960.6035 | Số Fax:

Email: | Website:

NHA KHOA HỒNG PHƯỚC

Địa chỉ: 87 Hậu Giang - Phường 5 - Quận 6 - TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0918 094 966,08 3969 23 38 | Số Fax:

Email: nhphuoc70@yahoo.com | Website: nhakhoahongphuoc.com

NHA KHOA PHƯƠNG HẠNH

Địa chỉ: CS1: 126 Đặng Nguyên Cẩn, phường 13, quận 6, Tp.HCM

Số điện thoại: 028 6292 1685 | Số Fax:

Email: | Website:

Nhận xét từ khách hàng

Kết quả: 4.6/5 - (2177 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha