NHA KHOA CÂY GÕ

Lời đầu tiên, thay mặt cho Nha Khoa Cây Gõ tôi xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc Sức khõe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất.
 
Trong thập niên gần đây, kỹ thuật Nha khoa đã có nhiều thay đổi vượt bậc, đòi hỏi cơ sở nha khoa cần đầu tư trang thiết bị hiện đại, có sự phối hợp giữa nhiều bác sĩ chuyên môn khác nhau như phẫu thuật, phục hình, chỉnh hình răng, điều trị tổng quát, chăm sóc dự phòng...Khách hàng cần được quan tâm, chăm sóc, được giải đáp các thắc mắc và cảm thấy thoải mái khi tìm đến dịch vụ nha khoa. 
 
 
Nếu như trước đây, vai trò chính của bác sĩ nha khoa là chữa răng thì nay cần phải có thêm ý thức, kiến thức về dự phòng bệnh; tiên lượng sự phát triển hài hòa giữa răng-xương hàm-khuôn mặt để đạt yếu tố thẩm mỹ lâu dài cho bệnh nhân. Quan điểm điều trị răng ngày nay cần mở rộng hơn sang lĩnh vực thẩm mỹ, bảo tồn xương hàm, cắn khớp hài hòa, tạo cân đối cho gương mặt.
 
Nha Khoa Cây Gõ với đội ngủ Trẻ - Năng động – Nhiệt huyết và các Anh (Chị ) nhiều kinh nghiệm – Sâu sắc, đã đáp ứng được nhu cầu ấy và ngày càng tạo được lòng tin nơi Khách hàng.
 
Nha khoa Cây Gõ có quá trình hoạt động lâu dài và luôn đặt lợi ích của khách hàng điều trị Nha Khoa tại TPHCM lên hàng đầu. Chúng tôi xem đó là chìa khóa của sự thành công. 
 
Chúng tôi luôn tâm niệm chăm sóc răng cho bạn cũng như đang chăm sóc răng cho chính người thân của mình. Không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện là phương châm xuyên suốt của chúng tôi.

Địa chỉ: 803 Hồng Bàng, Phường 9 , Quận 6 , Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08.3960.6035 | Số Fax:

Email: | Website:

Đánh giá của bạn
  • Currently 4.72/5

Kết quả: 4.7/5 - (2086 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha