Nha khoa quận 4


Ước mơ sở hữu hàm răng trắng bóng “đều như bắp” không còn là quá xa vời cho những ai không may mắn có hàm răng hô móm, lệch lạc, sậm màu. Hàm răng đẹp, một nụ cười tự tin cũng được xem là chìa khóa thành công khi nụ cười luôn mang đến cho bạn sức mạnh của hình thể và sự tự tin trong cuộc sống.
 
Nha khoa quận 4 đang là một điểm đến đầy uy tín cho khách hàng trao gửi niềm tin phục hình thẩm mỹ cho hàm răng của mình. Khách hàng dễ dàng chọn lựa các lĩnh vực nha khoa đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế như: Cấy ghép Implant, Niềng răng Chỉnh nha, Phục hình răng sứ thẩm mỹ (Sứ Zirconia, Titan), làm răng giả tháo lắp, tẩy trắng răng, trám răng thẩm mỹ, cạo vôi răng, nhổ răng, nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em… Nha khoa quận 4 chú trọng việc thỏa mãn từng yêu cầu thẩm mỹ cụ thể của khách hàng, mang đến dịch vụ tư vấn và giải pháp riêng biệt cho từng trường hợp sau khi khám. Trước khi tiến hành điều trị, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm sẽ được kiểm tra đánh giá tổng quát sức khoẻ răng miệng, phân tích kỹ lưỡng về khung xương hàm, cấu trúc răng, nụ cười, không chỉ mang đến cho bệnh nhân một hàm răng đẹp , mà còn mang lại sự hài hòa thẩm mỹ của khuôn mặt. Toàn bộ quá trình trước và sau điều trị cam kết tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn của Bộ y tế Việt Nam.
 
nha khoa quận 4
 
Nha khoa quận 4 được trang thiết bị hệ thống máy móc hiện đại, phòng tiểu phẫu được lắp đặt riêng, phòng chụp X quang đúng chuẩn, có phòng chì, áo chì bảo vệ cho bệnh nhân, máy hấp dụng cụ tốt nhất. Trang thiết bị được nhập khẩu theo tiêu chuẩn châu Âu. Đồng thời phối hợp, liên kết với công ty labo uy tín, chất lượng, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề chuyên môn cao, điều chỉnh trực tiếp tại ghế nha đúng theo yêu cầu của khách hàng về màu sắc, hình dạng của răng sứ.
 
Với hàng chục năm kinh nghiệm trong điều trị nha khoa và phục hình thẩm mỹ, đội ngũ y bác sĩ tận tâm, tận lực cố gắng mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân. Không dừng lại ở đó, các bác sĩ không ngừng trau dồi, cập nhật kiến thức từ các giáo sư trong và ngoài nước, cũng như các thiết bị hiện đại nhất trên thế giới.
 
nha khoa quận 4
 
Khách hàng khi tìm đến nha khoa quận 4 sẽ được đón tiếp với thái độ chuyên nghiệp, ân cần, dịch vụ nhanh chóng. Mỗi khách hàng đều có những yêu cầu khác nhau về thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng, các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn, thảo luận cùng đưa ra giải pháp tối ưu nhất, giảm chi phí điều trị đến mức phù hợp để bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khám và điều trị.
 
Xem thêm các trung tâm nha khoa quận 2, nha khoa quận 3

DANH SÁCH TRUNG TÂM NHA KHOA

Tên Thông tin liên hệ
TRUNG TÂM NHA KHOA KHUYẾN MÃI

Địa chỉ: Vui lòng gọi ngay hotline, hoặc đăng ký thông tin

Số điện thoại: | Số Fax:

Email: | Website:

NHA KHOA VIỆT HÀN

Địa chỉ: 279 Hoàng Diệu - P. 13 - Q.4

Số điện thoại: 0979626264,08-62629557 | Số Fax:

Email: | Website:

NHA KHOA HOÀN MY

Địa chỉ: 410 Hoàng Diệu - Phường 5 - Quận 4 - TP HCM

Số điện thoại: 08 3507 5555 | Số Fax:

Email: nhakhoahoanmybacsykhoi@gmail.com | Website: nhakhoahoanmy.net.vn

NHA KHOA THẨM MỸ NHẬT MỸ Chi nhánh 1

Địa chỉ: 410 Hoàng Diệu - Phường 5 - Quận 4 - TP HCM154 Tôn Đản-phường 8-Quận 4-TP.HCM

Số điện thoại: 08 3507 5555(08) 66500001
| Số Fax:

Email: nhakhoahoanmybacsykhoi@gmail.com
| Website: nhakhoanhatmy.com

Chi nhánh 2

Địa chỉ: 410 Hoàng Diệu - Phường 5 - Quận 4 - TP HCM154 Tôn Đản-phường 8-Quận 4-TP.HCM
09 Vĩnh Hội-phường 4-Quận 4-TP.HCM

Số điện thoại: 08 3507 5555(08) 66500001

| Số Fax:
(08) 66500002

Email: nhakhoahoanmybacsykhoi@gmail.com

| Website: nhakhoanhatmy.com

Nhận xét từ khách hàng

Kết quả: 4.9/5 - (2179 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha