NHA KHOA VIỆT HÀN

Nha khoa Việt Hàn tự hào là một trong những Nha khoa chất lượng cao trong các Nha Khoa tại TPHCM.
 
Nha khoa Việt Hàn với đội ngũ Bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm, tận tâm, tay nghề giỏi, đang công tác tại các Viện nghiên cứu, bệnh viện lớn trong Thành phố.
Cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ của hệ thống các phương tiện thông tin, Trung tâm Nha khoa Việt Hàn thường xuyên cập nhật các kỹ thuật Nha khoa tiên tiến, cùng với vật liệu và trang thiết bị Nha khoa hiện đại từ các nước trên thế giới.
 
Nha khoa Việt Hàn luôn thực hiện một cách nghiêm túc công tác đào tạo và bồi dưỡng tay nghề, nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của Quý khách.
Giữ gìn mối quan hệ thân hữu lâu bền giữa Bác sĩ và Bệnh nhân là mục tiêu mà Nha khoa Việt Hàn luôn đặt lên hàng đầu, nhằm chăm sóc Bệnh nhân tận tình và bảo hành một cách thấu đáo.
 
Với tiêu chí tạo môi trường điều trị an toàn, vệ sinh vô trùng tuyệt đối. Nha khoa Việt Hàn luôn được trang bị đầy đủ các phương tiện chẩn đoán, ghế máy hiện đại…
Với mô hình chuyên nghiệp, Nha khoa Việt Hàn đã và đang thực hiện điều trị các loại hình Nha khoa Kỹ Thuật Cao.
 
Song hành với việc phát triển về chuyên môn trên lâm sàng, Trung tâm Nha Khoa Việt Hàn còn kết hợp với các chuyên gia trong và ngoài nước: Nhật, Hàn quốc, Đài Loan, Chuyên viên Việt Nam để thực hiện một số khâu quan trọng trong việc điều trị trên là laboratories. Với máy móc, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến được các hãng uy tín trên thế giới về Nha Khoa chuyên dùng, cộng với sự huấn luyện của các chuyên gia nước ngoài đã giúp cho đội ngũ Kỹ thuật viên có tay nghề cao, chính xác, cho ra những mẫu răng hoàn hảo nhất.
 
 
Có 8 lý do để bạn chọn Nha Khoa Việt Hàn là nơi tin tưởng đến điều trị:
  • Nha Khoa Việt Hàn đã được đăng ký thương hiệu độc quyền và được điều hành trực tiếp bởi Bác sĩ Giám đốc, cùng với đội ngũ Bác Sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm.
  • Nha Khoa Việt Hàn đặt tiêu chuẩn vệ sinh vô trùng lên hàng đầu, thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ADA.
  • Khám cẩn thận, tư vấn đúng và đủ, lên kế hoạch phù hợp, thực hiện đúng bảng giá niêm yết là mục tiêu của Nha khoa Việt Hàn.
  • Nha khoa Việt Hàn được trang bị hiện đại, Phòng Khám khang trang sạch sẽ, đầy đủ phương tiện chẩn đoán và điều trị. Vật liệu được nhập trực tiếp từ các hãng sản xuất trên thế giới có uy tín trong lĩnh vực Nha Khoa.
  • Nha khoa Việt Hàn có giấy bảo hành khi làm phục hình răng sứ CERCON, TITAN. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và thân thiện.
  • Nha khoa Việt Hàn với hệ thống quản lý Digital giúp cho Phòng khám hoạt động chuyên nghiệp. Website hỗ trợ cung cấp thông tin rõ ràng, chi tiết về Nha khoa. Trả lời, giải đáp thắc mắc trực tuyến, số điện thoại hotline tư vấn chuyên môn 24/24.
  • Nha Khoa Việt Hàn được thiết lập trong môi trường thân thiện, thoải mái và sự hài lòng của Quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Địa chỉ: 279 Hoàng Diệu - P. 13 - Q.4

Số điện thoại: 0979626264,08-62629557 | Số Fax:

Email: | Website:

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.6/5 - (1693 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha