Nha khoa quận 12


Trung tâm nha khoa quận 12 là điểm đến uy tín cho các khách hàng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, cập nhật kiến thức nha khoa, xây dựng lại hình ảnh bản thân với nụ cười rạng rỡ.
 
Ngày nay, có nhiều phòng khám nha khoa ở tất cả các quận huyện trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng làm thế nào để khách hàng tìm được một điểm đến uy tín và đáng tin cậy để giao phó cái “ gốc con người của mình”.  Chuyện này không hẳn là đơn giản, vì có rất nhiều phòng khám tư nhân mọc lên ở khắp nơi với chất lượng khác nhau.
 
Nha khoa quận 12
 
Trung tâm nha khoa với uy tín lâu năm trong ngành, ở vị  trí dễ dàng thuận lợi cho các khách hàng ở vùng ven thành phố Hồ Chí Minh. Không cần phải mất thời gian đến các quận trung tâm để chăm sóc răng miệng, trung tâm nha khoa quận 12 là một nơi đáng để khách hàng giao phó và để mọi việc liên quan đến sức khỏe răng miệng cho đội ngũ nha sĩ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm .
 
Tại trung tâm nha khoa quận 12, khách hàng sẽ được tư vấn  đầy đủ cụ thể và chi tiết về các bệnh lý răng miệng mắc phải ( nếu có), hướng dẫn chu đáo cách thức bảo vệ răng miệng, xử lý các vấn đề mà khách hàng gặp phải một cách tận tình và đảm bảo chất lượng.
 
Trung tâm nha khoa thực hiện mọi kỹ thuật nha kha từ tẩy trắng răng, phục hình răng, bọc răng sứ, làm răng giả, cấy ghép implant, trám răng v.v. Tại trung tâm nha khoa quận 12 có đẩy đủ các loại dịch vụ trồng răng như: răng sứ titan, răng sứ kim loại rắng sứ zirconia, răng sứ cercon.
 
Nha khoa quận 12
 
Trung tâm nha khoa với đội ngũ nha sĩ giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn có thể xử lý các ca khó, mà khách hàng không cần phải đi đâu xa. Hệ thống máy móc hiện đại, cập nhật công nghệ cao hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu phức tạp nhất trong nha khoa hiện đại.
 
Trung tâm nha khoa - uy tín, chất lượng, đảm bảo hiệu quả cao. Khi bạn cần một địa điểm chăm sóc răng miệng tốt ở quận 12, hãy đến ngay Nha Khoa để được đội ngũ bác sĩ, nha sĩ tư vấn và giải quyết mọi âu lo của bạn về các bệnh lý răng miệng.
 

DANH SÁCH TRUNG TÂM NHA KHOA

Tên Thông tin liên hệ
TRUNG TÂM NHA KHOA KHUYẾN MÃI

Địa chỉ: Vui lòng gọi ngay hotline, hoặc đăng ký thông tin

Số điện thoại: | Số Fax:

Email: | Website:

NHA KHOA PHÁP VIỆT TÔ KÝ

Địa chỉ: A27 Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Số điện thoại: 0866216168 | Số Fax:

Email: | Website:

NHA KHOA KỸ THUẬT CAO CẨM TÚ

Địa chỉ: 74/9 Nguyễn Anh Thủ,Q.12,TP.HCM

Số điện thoại: 7 189 569 | Số Fax:

Email: camtudental.com | Website:

NHA KHOA TUYẾT NGA

Địa chỉ: 305/12 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân , Quận 12 , Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0903.313.142 | Số Fax:

Email: | Website:

NHA KHOA MỸ NAM

Địa chỉ: 277 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất , Quận 12 , Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08. 3883.3529 | Số Fax:

Email: | Website:

NHA KHOA NHẬT KHUÊ

Địa chỉ: 47 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành , Quận 12 , Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08.3658.0723 | Số Fax:

Email: | Website:

Nhận xét từ khách hàng

Kết quả: 4.7/5 - (1491 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Nguyễn Tuấn Vũ :

Trồng răng (0962184195
21/07/2021 02:10:43 AM Trả lời
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha