NHA KHOA PHÁP VIỆT TÔ KÝ

Một hàm răng đẹp sẽ giúp cho bạn sở hữu những nụ cười rạng rỡ tự tin và luôn hấp dẫn trong mắt người khác. Hiểu được mong muốn của quý khách Nha Khoa Pháp Việt Tô Ký đưa ra chương trình giảm giá ưu đãi đặc biệt dành tặng những quý khách hàng khi làm răng tại cơ sở của chúng tôi.

Chương trình giảm giá dành cho khách hàng làm răng tại Nha Khoa Pháp Việt Tô Ký

Chương trình giảm giá ưu đãi dành cho khách hàng

Để có thể đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ răng của quý khách hàng và thể hiện lòng biết ơn của chúng tôi đối với quý khách hàng. Nha Khoa Pháp Việt Tô Ký đưa ra chương trình ưu đãi dành cho mọi quý khách hàng với nội dụng cụ thể như sau:

????ĐỪNG ĐỂ RĂNG XẤU THEO BẠN HẾT CẢ TUỔI XUÂN⛔️
???? Tẩy Trắng Răng Laser : 700.000/2 hàm(Lên >4 tone).
???? Răng Sứ Kim_Loại Mỹ : 800.000/răng (BH 3 năm).
???? Răng Toàn Sứ Zirconia: 2.800.000/răng (BH 10 năm). 
???? Răng Sứ Titan : 1.500.000/răng (BH 5 năm).
✳️ NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP : 1.000.000/tháng(12 tháng).
 ĐÓNG KHE THƯA : CHỈ 500.000đ/Khe
✳️ NHỔ RĂNG KHÔN : 500.000-1.500.000/răng.
 ĐÍNH ĐÁ LÊN RĂNG : 500.000/răng.
 CẠO VÔI RĂNG : Chỉ 150-200k/2 hàm.
???? TRÁM RĂNG : Chỉ 150-200k/răng.
???? RĂNG THÁO LẮP NGƯỜI GIÀ: 200k/răng

Với chương trình giảm giá như trên hy vọng sẽ giúp đưa đến cho quý khách hàng một hàm răng hoàn hảo và đẹp nhất để khách hàng có thể luôn tự tin nở nụ cười trên môi.

Một số dịch vụ làm đẹp răng tại Nha Khoa Pháp Việt Tô Ký

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay bởi nó không chỉ khắc phục được tình trạng răng sứt mẻ mà với cả hàm răng thưa cũng được khắc phục một cách hiệu quả nhất.

Để có thể bọc răng sứ các nha sĩ sẽ sử dụng răng sứ để chụp lên trụ răng hay trụ Titan cấy ghép sao cho chúng ôm khít nướu răng một cách tự nhiên nhất.

Niềng Răng

Niềng răng cũng là phương pháp nắn chỉnh những chiếc răng mọc lệch, sai khớp về đúng với vị trí ban đầu. Với trình độ chuyên môn của mình các nha sĩ sẽ giúp bạn đem lại một hàm răng hoàn hảo nhất.

Nha Khoa Pháp Việt Tô Ký cung cấp nhiều dịch vụ về làm đẹp răng

Tẩy Trắng Răng

Tẩy trắng răng chính là phương pháp, kĩ thuật để làm màu răng của bạn trở nên sáng hơn nhờ sử dụng những hóa chất cần thiết. Đây cũng là một phương pháp được hầu hết mọi người sử dụng bởi thời gian làm nhanh, kỹ thuật làm đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao nhất.

Cấy ghép răng

Đây là phương pháp phù hợp với những người bị mất răng, gãy răng. Để có thể sử dụng biện pháp cấy ghép răng này các bác sĩ thường phải sử dụng một trụ Implant với chất liệu Titan để cắm vào vùng xương hàm nhằm thay thế chân răng.

Sau khi chân răng giả được làm tích hợp tốt với xương hàm sau đó bác sĩ sẽ gắn mão răng sứ lên trụ đó để tạo nên như một chiếc răng. Đây là phương pháp có thể nói là khó nhất trong lĩnh vực nha khoa nên cần phải có những bác sĩ tay nghề chuyên môn cao mới có thể làm được.

Với một vài những thông tin chia sẻ trên hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin bổ ích nhất. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác quý khách có thể liên hệ với Nha Khoa Pháp Việt Tô Ký - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa để được hỗ trợ.

Đến với Nha Khoa Pháp Việt Tô Ký các bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi chúng tôi có đội ngũ nha sĩ có chuyên môn tay nghề giỏi, trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất, công nghệ độc quyền cao và với nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn.

Vì vậy quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau
Thông Tin: Nha Khoa Pháp Việt Tô Ký
Điạ chỉ: A27 Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12,Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline:
0866216168

 

Địa chỉ: A27 Tô Ký, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Số điện thoại: 0866216168 | Số Fax:

Email: | Website:

Đánh giá của bạn

Kết quả: 2.5/5 - (4 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha