Nha khoa quận 11


Nha khoa quận 11 là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn sâu cùng tập thể nhân viên nhiệt tình chu đáo. Tại nha khoa quận 11, nỗ lực hoàn thiện không bao giờ kết thúc vì chúng tôi hiểu rằng mỗi một khách hàng tìm đến đều có những yêu cầu khác nhau về thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng cũng khác nhau. Với sứ mệnh “Thấu hiểu và mang đến sự hoàn hảo” không chỉ ở kết quả điều trị mà hoàn hảo trong cả phong cách phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế cho người dân Việt Nam
 
1. Đội ngũ y bác sĩ
Mang theo sứ mệnh đã đặt ra, các bác sĩ luôn thấu hiểu và nỗ lực mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất qua từng chiếc răng, từng mối hàn nhỏ. Để đạt được điều đó, y bác sĩ không ngừng nâng cao tay nghề, nghiệp vụ, cập nhật các công nghệ y học mới để bất kỳ khách hàng khi đến với chúng tôi đều hài lòng với nụ cười của mình sau khi điều trị.
 
 
2. Các dịch vụ chuyên sâu
- Giải pháp trồng răng hiện đại nhất Implant. Với kỹ thuật gây tê hiệu quả đi kèm trang thiết bị tiến tiến, quy tụ đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ tiến hành nhẹ nhàng, sau khi điều trị xong sẽ đem đến cho bạn sự tự tin và thoải mái nhất với hàm răng khỏe đẹp dài lâu.
- Phục hình răng: Với các thiết bị được nhập từ nước ngoài, trang bị máy Labo sản xuất và bảo hành răng sứ, đảm bảo đúng màu răng đạt kết quả hoàn mỹ nhất cho khách hàng 
- Chữa tủy: Khi răng bị sâu, bị nứt gãy khiến cho phần tủy bên trong bị chết hay bị hủy hoại, chữa tủy răng là biện pháp hữu hiệu nhất để lấy lại hàm răng chắc khỏe và tự tin cho bạn.
- Các dịch vụ nha khoa khác: nhổ răng, trám răng, cạo vôi răng, tẩy trắng răng
 
 
3. Nha khoa uy tín tại TpHCM
Khách hàng hoàn toàn cảm thấy yên tâm khi được điều trị trong môi trường an toàn, vô trùng tuyệt đối đảm bảo vệ sinh. Tất cả các trang bị đều tuân thủ nghiêm ngặt quy trình vô trùng của Bộ y tế Việt Nam
 
4. Dịch vụ hoàn hảo
Dù bạn chọn bất kỳ dịch vụ nào tại trung tâm, các y bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, kiểm tra tổng quát sức khoẻ răng miệng. Đồng thời luôn tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn dịch vụ hợp lý nhất với mức chi phí phù hợp.
 
Với đôi tay nhẹ nhàng, tận tụy, thái độ chuyên nghiệp, dịch vụ nhanh chóng và các chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết cùng ứng dụng các trang bị máy móc móc, các phần mềm chỉnh hình phục hồi răng hiện đại nhất giúp ước mơ có nụ cười tự tin không còn là xa vời với tất cả mọi người. 
 

DANH SÁCH TRUNG TÂM NHA KHOA

Tên Thông tin liên hệ
TRUNG TÂM NHA KHOA KHUYẾN MÃI

Địa chỉ: Vui lòng gọi ngay hotline, hoặc đăng ký thông tin

Số điện thoại: | Số Fax:

Email: | Website:

NHA KHOA HOÀNG BẢO

Địa chỉ: 9 Ông Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp.HCM

Số điện thoại: (848) - 38589787 | Số Fax:

Email: vuhanh1272@yahoo.com | Website: www.nhakhoahoangbao.com.vn

NHA KHOA PHƯỢNG HOÀNG

Địa chỉ: 431 Lê Đại Hành - P11 - Q11 - Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 66 731 431,0983 643 841 | Số Fax:

Email: bacsi@nhakhoaphuonghoang.com | Website: nhakhoaphuonghoang.com

NHA KHOA HẢI NGUYÊN

Địa chỉ: 293-295 Hàn Hải Nguyên, Phường 2, Quận 11, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: +84 8 3858 4579 | Số Fax:

Email: | Website:

NHA KHOA MỸ LỆ

Địa chỉ: 162 Phó Cơ Điều, P. 6, Q. 11 (đối diện với chợ Thiết)

Số điện thoại: 08. 6274 8723 | Số Fax:

Email: www.nhakhoamyle.com | Website:

Nhận xét từ khách hàng

Kết quả: 4.6/5 - (2398 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha