NHA KHOA HOÀNG BẢO

Cùng với sự phát triển của nền Kinh tế Việt Nam, nền y tế mà đặc biệt là ngành nha khoa đã có những bước phát triển vượt bậc, đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc sức khoẻ cũng như thẩm mỹ về Răng Hàm Mặt cho mọi người, kể cả những vị khách khó tính nhất.
 
 
Làm đẹp ngày nay không còn gói gọn trong những trang phục, phụ kiện bên ngoài, mà mọi người còn chú trọng nhiều hơn đến việc muốn có được một hàm răng đẹp, một nụ cười xinh.
 
Nha Khoa Hoàng Bảo ra đời trong hoàn cảnh thuận lợi đó cùng với việc đúc kết kinh nghiệm tổ chức, quản lý và điều trị. Được trang bị hệ thống máy móc – trang thiết bị mới và hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế vệ sinh vô trùng tuyệt đối; đội ngũ bác sĩ Nha Khoa tận tâm, giàu kinh nghiệm; nhân viên phục vụ ân cần, chu đáo được huấn luyện chuyên nghiệp, chúng tôi mong được mang đến cho Quý khách không những chất lượng điều trị tốt nhất mà còn cả dịch vụ tư vấn hoàn hảo.
 
Để đáp ứng nhu cầu điều trị ngày càng tăng của khách hàng, Nha Khoa Hoàng Bảo đã được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn của nha khoa quốc tế. Nha Khoa Hoàng Bảo với mong muốn cung cấp cho Quý khách dịch vụ chất lượng tốt hơn và toàn diện hơn với các chương trình chăm sóc răng miệng cho gia đình, cho nhân viên công sở, chăm sóc răng miệng định kỳ... Nhằm bảo vệ nụ cười xinh cho mọi người.
 
 
Sức khỏe răng miệng là một phần rất quan trọng của sức khỏe chung, góp phần tạo nên chất lượng của cuộc sống, và là nền tảng của nụ cười đẹp, tự tin. Với mong muốn mọi người sẽ thành công hơn với nụ cười tự tin và hạnh phúc hơn với nụ cười xinh đẹp luôn chú trọng đầu tư, phục vụ và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho quý khách.
 
Với mong muốn đưa đến cho khách hàng: Chất lượng dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất cùng những giây phút thư giãn tuyệt vời với giá thành phải chăng nhất TRUNG TÂM NHA KHOA HOÀNG BẢO đã kết hợp cùng Hoiviensil cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ với nhiều mức khuyến mãi khác nhau. Hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách.

Địa chỉ: 9 Ông Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp.HCM

Số điện thoại: (848) - 38589787 | Số Fax:

Email: vuhanh1272@yahoo.com | Website: www.nhakhoahoangbao.com.vn

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.5/5 - (1601 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha