Nha khoa quận 10


Bạn chắc chắn sẽ luôn tự tin mỉm cười khi có một hàm răng đều đẹp nhưng nếu không may răng bạn sậm màu, mất răng, răng nứt vỡ làm nụ cười bị khiếm khuyết. Vì những chiếc răng này cản trở giao tiếp của bạn khiến bạn đánh mất nhiều sức khỏe và cơ hội trong cuộc sống. Mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn tìm đến các trung tâm nha khoa để khắc phục nhưng một điều quan trọng khác là bạn nên tìm hiểu và lựa chọn trung tâm uy tín, có các thiết bị vật chất hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn nhằm tránh tiền mất tật mang.
 
Với mục tiêu khám, phòng ngừa và điều trị các bệnh răng miệng cho trẻ em và người lớn nha khoa quận 10 chú trọng việc thỏa mãn từng yêu cầu thẩm mỹ cụ thể của khách hàng, chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ tư vấn và giải pháp riêng biệt phân tích kỹ về khuôn mặt, nụ cười, hàm răng cho từng trường hợp sau khi khám. Nha khoa quận 10 không chỉ mang đến cho khách hàng một hàm răng đẹp mà còn mang lại sự hài hòa thẩm mỹ của khuôn mặt với nụ cười thẩm mỹ nhất
 
 
Nha Khoa quận 10 là một trong những trung tâm hàng đầu tại TpHCM hội tụ nhiều dịch vụ đa dạng phong phú để chăm sóc răng miệng cho khách hàng được tốt nhất::
– Răng sứ cao cấp: răng toàn sứ Cercon,Zirconia CAD/CAM. Đây là các dịch vụ áp dụng kỹ thuật cao cùng với những vật liệu hiện đại, và đạt hiệu quả vượt trội về mặt thẩm mỹ
– Chỉnh nha – niềng răng : là một trong những dịch vụ Nha khoa được quan tâm nhằm phát hiện những lệch lạc bất thường có kế hoạch điều trị thích hợp rút ngắn thời gian và giảm chi phí điều trị.
- Cắm ghép răng Implant: là phương pháp trồng chân răng trực tiếp vào xương hàm,cảm giác như răng thật.
Tẩy trắng răng có 2 hình thức tẩy trắng răng nhanh một giờ tại phòng khám với hệ thống đèn LED và tẩy trắng răng tại nhà (ngậm máng). Với phương pháp này, hàm răng sẽ trắng sáng tự nhiên với nụ cười hoàn hảo.
– Hàm giả tháo lắp các loại: Tháo lắp răng nhựa, sứ và hàm khung, hàm Biosoft – hàm tháo lắp nhựa mềm, tháo lắp nhựa, sứ – hàm khung
– Các dịch vụ nha khoa tổng quát khác cho trẻ em, người lớn tuổi, phụ nữ mang thai
– Điều trị tủy răng, trám răng và cạo vôi với trang thiết bị và công nghệ hiện đại giúp cho kỹ thuật điều trị được chính xác, hạn chế đau đớn cho bệnh nhân.
 
 
Toàn thể nhân viên chuyên nghiệp và được cập nhật liên tục công nghệ mới, kiến thức nha khoa mới trên thế giới, không ngừng nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ.
 
Tất cả các kỹ thuật, các quy trình đều được kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo quy trình luôn được thực hiện một cách nghiêm ngặt. Tập thể y bác sĩ, nhân viên đều được đào tạo bài bản về những quy trình vô trùng, thanh trùng. 
 
Nhân khoa quận 10 sẵn sàng cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế cùng sự phục vụ trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.
 

DANH SÁCH TRUNG TÂM NHA KHOA

Tên Thông tin liên hệ
NHA KHOA SOLAR

Địa chỉ: 188 Nguyễn Tiểu La, phường 8, Quận 10, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0919987760 | Số Fax:

Email: | Website: https://www.trungtamnhakhoa.com.vn/

NHA KHOA THÁI TỔ

Địa chỉ: 472-474 Lý Thái Tổ - Phường 10 - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (08)2243 9925,(08) 6 293 3393 | Số Fax:

Email: | Website: nhakhoathaito.net

NHA KHOA ADC

Địa chỉ: 160 Hòa Hưng , P. 13, Q. 10,TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08.62649665, 38653517 | Số Fax:

Email: nhakhoabacsitien@gmail.com | Website: www.nhakhoaadc.com

NHA KHOA HỢP NHẤT

Địa chỉ: 433/12 Sư Vạn Hạnh (nối dài) - Phường 12 - Quận 10 - TP.HCM

Số điện thoại: (08)38304025,(08) 38304026 | Số Fax: nhakhoahopnhat@gmail.com

Email: nhakhoahopnhat.com | Website:

NHA KHOA LAM ANH

Địa chỉ: 329 CÁCH MẠNG THÁNG TÁM, Phường 12, Quận 10, TP HCM

Số điện thoại: (08) 38.62.76.71 | Số Fax: (08) 38.62.41.31

Email: nhakhoa@lamanhsaigon.com | Website: www.lamanhsaigon.com

Nhận xét từ khách hàng

Kết quả: 4.9/5 - (1014 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha