NHA KHOA THÁI TỔ

Trong thập niên gần đây, kỹ thuật Nha khoa đã có nhiều thay đổi vượt bậc, đòi hỏi cơ sở nha khoa cần đầu tư trang thiết bị hiện đại, có sự phối hợp giữa nhiều bác sĩ chuyên môn khác nhau như phẫu thuật, phục hình, chỉnh hình răng, điều trị tổng quát, chăm sóc dự phòng...Khách hàng cần được quan tâm, chăm sóc, được giải đáp các thắc mắc và cảm thấy thoải mái khi tìm đến dịch vụ nha khoa. Khi chất lượng cuộc sống đang được nâng cao thì các bệnh tật về răng miệng cũng càng trở nên phổ biến, xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Trung Tâm Nha Khoa Thái Tổ được trang bị hệ thống máy móc - trang thiết bị hiện đại, vệ sinh vô trùng tuyệt đối, cùng đội ngũ Bác Sỹ tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho Quý khách cảm giác thoải mái mỗi khi đến với phòng khám của chúng tôi.
 
 
Trung Tâm Nha Khoa Thái Tổ tự hào với đội ngũ Bác Sỹ nhiều kinh nghiệm được đào tạo & tu nghiệp tại Pháp, Mỹ sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng điều trị và dịch vụ chuyên nghiệp với phương châm: Tiên Tiến, Tự Tin, Tận Tâm, Thẳng Thắn, Trung Thành với Y Đức nghề nghiệp. 
 
Giám Đốc Trung Tâm Nha Khoa: BS VÕ ĐẶNG THANH THỦY lành nghề với 18 năm kinh nghiệm chuyên khoa phục hình răng sứ thẩm mỹ, phục hình tháo lắp, niềng răng, cấy ghép Implant.
Nha Khoa Thái Tổ tự hào là một trong những Nha khoa chất lượng cao tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
Nha khoa Thái Tổ với hệ thống quản lý chuyên nghiệp. Website hỗ trợ cung cấp thông tin rõ ràng, chi tiết. Trả lời, giải đáp thắc mắc trực tiếp, tư vấn chuyên môn qua số điện thoại hotline.
Phòng Khám khang trang sạch sẽ, đầy đủ phương tiện chẩn đoán và điều trị.Vật liệu được nhập trực tiếp từ các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới có uy tín trong lĩnh vực Nha Khoa.
 
 
Trung tâm Nha khoa Thái Tổ với đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết các thắc mắc của khách hàng trước, trong và sau khi điều trị. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Đội ngũ nhân viên được huấn luyện kỹ lưỡng từ chuyên môn cho đến thái độ phục vụ, tư cách, tác phong của từng bộ phận, cố gắng hết sức để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn .
 
Nha Khoa Thái Tổ có giấy bảo hành khi làm phục hình răng sứ

Địa chỉ: 472-474 Lý Thái Tổ - Phường 10 - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (08)2243 9925,(08) 6 293 3393 | Số Fax:

Email: | Website: nhakhoathaito.net

Đánh giá của bạn
  • Currently 4.65/5

Kết quả: 4.7/5 - (964 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha