Nha khoa quận 9


Cùng với sự phát triển xã hội, nhu cầu làm đẹp, chăm sóc cho nụ cười ngày càng phổ biến. Ai cũng mong ước có một hàm răng chắc khoẻ, hạn chế các bệnh lý răng miệng nhưng đôi khi lại chưa hiểu rõ cách thức giữ gìn vệ sinh răng miệng hợp lý. Nha khoa quận 9 là nơi hội tụ các y bác sĩ giàu tâm huyết và chuyên môn, mong muốn phổ cập rộng rãi tầm quan trong và nâng cao ý thức chăm sóc răng miệng đến với từng thế hệ người dân Việt Nam.
 
 
Đội ngũ bác sĩ và nhân viên được đào tạo sâu về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực nha khoa, dần tạo được uy tín với khách hàng trong nhiều dịch vụ chăm sóc cho nụ cười tươi sáng. Đội ngũ y bác sĩ tự hào mang đến dịch vụ nha khoa tối ưu và vô cùng đa dạng như
- Nha khoa tổng quát: chăm sóc nha khoa cho trẻ em, điều trị bệnh lý về răng như viêm tuỷ, viêm nướu…
 
Các bác sĩ luôn luôn theo đuổi trình độ kiến thức với sự dẫn dắt của những hiệp hôi nha khoa hàng đầu, thông qua các đợt tập huấn, đào tạo liên tục sau đại học để để đảm bảo bệnh nhân sẽ nhận được sự điều trị tốt nhất hiện nay.
 
Chúng tôi hiểu rằng bên cạnh chất lượng y bác sĩ, chất lượng điều trị còn phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ kèm theo, đặc biệt là việc ứng dụng đồng bộ các hệ thống kỹ thuật – công nghệ mới trong điều trị. Nha khoa quận 9 đầu tư nhập khẩu 100% các trang thiết bị theo tiêu chuẩn châu Âu, không ngừng cập nhật các phương tiện kỹ thuật tiên tiến nhất
 
 
Tuân thủ theo thông tư số 18/2009/TT/BYT về việc Hướng dẫn tổ chức thực hiện công tác kiểm soát nhiễm khuẩn trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Bộ Y Tế, nha khoa quận 9 cam kết vệ sinh vô trùng tất cả các trang thiết bị trước và sau khi điều trị cho mỗi bệnh nhân, hạn chế đén mức tối đa nguy cơ lây nhiễm bệnh.
 
Các khách hàng đến với nha khoa quận 9 luôn được đón tiếp, kiểm tra tư vấn tình trạng sức khoẻ răng miệng bằng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, hiện đại. Chỉ khi thực sự hiểu khách hàng chúng ta mới có thể đưa ra giải pháp phù hợp nhất, kết quả điều trị tốt nhất cho từng trường hợp bệnh nhân khác nhau.
 
Với cơ sở khang trang, trang thiết bị hiện đại, phong cách phục vụ hiện đại đem lại nụ cười rạng rỡ cho các khách hàng trong và ngoài nước.
 

DANH SÁCH TRUNG TÂM NHA KHOA

Tên Thông tin liên hệ
TRUNG TÂM NHA KHOA KHUYẾN MÃI

Địa chỉ: Vui lòng gọi ngay hotline, hoặc đăng ký thông tin

Số điện thoại: | Số Fax:

Email: | Website:

NHA KHOA NHƯ NGỌC

Địa chỉ: 357 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B Quận 9, TPHCM

Số điện thoại: 08.3728.2468, 0946.142.968, 0915.730.770 | Số Fax:

Email: | Website:

NHA KHOA PHƯỚC BÌNH

Địa chỉ: 433 Đỗ Xuân Hợp - Phường Phước Long B - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0866749658 | Số Fax:

Email: drthang@nhakhoaphuocbinh.com | Website: nhakhoaphuocbinh.com

NHA KHOA VIỆT HƯNG

Địa chỉ: 17-19 Lê Văn Việt - Phường Hiệp Phú - Quận 9 - TP. HCM

Số điện thoại: (08)38960998,(08) 35498989,0933 26 1111 | Số Fax:

Email: viethung@nhakhoathammy.com.vn | Website: nhakhoaviethung.com.vn

NHA KHOA NHẤT SÀI GÒN

Địa chỉ: 90 Tây Hòa, Khu Phố 4, Phước Long A, Quận 9

Số điện thoại: 08.6680.8496 | Số Fax:

Email: | Website:

Nhận xét từ khách hàng

Kết quả: 4.7/5 - (2326 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha