NHA KHOA NHẤT SÀI GÒN

Một nụ cười tỏa sáng luôn là ấn tượng tốt đầu tiên với người đối diện, điều này phần lớn nhờ vào hàm răng trắng sáng và chắc khỏe. Tuy nhiên vì ăn uống hoặc vì lý do sức khỏe đã làm răng bạn yếu đi, đổi màu … làm bạn không tự tin khi sở hữu hàm răng không đẹp như mong muốn. Dịch vụ trồng răng sứ Zirconia (100% sứ) tại Nha khoa Nhất Sài Gòn giúp bạn yên tâm lấy lại hàm răng trắng đều và chắc khỏe theo thời gian.
 
 
Zirconia đã được các nhà khoa học nghiên cứu và tạo ra loại vật liệu có thành phần cơ bản là Zirconia để ứng dụng an toàn vào nha khoa, mắc cài chỉnh nha và làm "khung sườn" cho mão và cầu răng sứ...Zirconia có những tính chất đặc biệt hiếm có ở những vật liệu khác như: màu trắng, rất cứng, có khả năng chống đứt gẫy và khả năng chống mài mòn cao...
 
Phục hình làm bằng răng sứ Zirconia có nhiều ưu điểm: tính thẩm mỹ cao, có thể đáp ứng được những nhu cầu cao về thẩm mỹ của bệnh nhân; không đen đường viền nướu, tính tương hợp sinh học cao, làm từng răng đơn lẻ và có thể làm được những cầu răng dài và phức tạp ( cầu răng nhiều đơn vị ), thực hiện được cho cả răng trước và răng sau, độ chính xác và khít sát với cùi răng cao, chịu được lực nhai lớn, thời gian sử dụng lâu.    
 
Quy trình trồng răng sứ Zirconia tại Nha khoa Nhất Sài Gòn:
Giai đoạn 1: Trong một số trường hợp không cần phải bắt buộc chữa tủy trước khi làm răng sứ. Đối với những răng bị mẻ hoặc vỡ lớn, nha sĩ sẽ tư vấn và tiến hành lấy tủy trước khi phục hình răng sứ.
 
Giai đoạn 2: Nha sĩ sẽ tiến hành mài một lớp mỏng ở bên ngoài những răng đã được chữa tủy. Khách hàng được gắn răng tạm trong thời gian chờ gắn phục hình sứ vĩnh viễn.
 
Giai đoạn 3: Khi răng sứ được hoàn tất, nha sĩ sẽ gắn thử lên răng, nếu những yêu cầu kĩ thuật được đáp ứng tốt: màu sắc hợp với những răng kế bên, hình dạng tương đồng, độ khít sát với đường viền nướu,... và được sự đồng ý của bệnh nhân thì răng sứ mới được gắn vĩnh viễn.
 
 
Hệ thống Nha khoa Nhất Sài Gòn uy tín nhiều năm liền trong các Nha Khoa tại TPHCM được nhiều khách hàng tin cậy, với các sản phẩm được sản xuất tại công ty mẹ - công ty TNHH SX Răng Sứ Nụ Cười. Vì vậy chất lượng luôn đảm bảo 100%. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với Nha khoa Nhất Sài Gòn.
 
Nha khoa có hai hệ thống nằm tại Q9 và Q.Tân Bình, Nha khoa Nhất Sài Gòn là địa chỉ làm răng quen thuộc của nhiều khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây với những ưu điểm vượt trội như: máy móc hiện đại, bác sỹ giàu kinh nghiệm, giá hấp dẫn…
 
Điểm nổi bật của Nha khoa Nhất Sài Gòn chính là quy trình điều trị rất chuyên nghiệp. Các bác sỹ sẽ khám, tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng trước khi tiến hành điều trị. Tất cả các vấn đề về răng miệng từ đơn giản cho đến phức tạp đều được chữa trị với thao tác nhẹ nhàng, chính xác, cẩn thận và tỉ mỉ. Dù là nhổ răng, trám răng hay cạo vôi, ghép implant, điều trị nha chu, tẩy răng, trồng răng sứ… các bạn cũng sẽ không hề có cảm giác đau buốt hoặc ê ẩm.

Địa chỉ: 90 Tây Hòa, Khu Phố 4, Phước Long A, Quận 9

Số điện thoại: 08.6680.8496 | Số Fax:

Email: | Website:

Đánh giá của bạn
  • Currently 4.71/5

Kết quả: 4.7/5 - (2527 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha