NHA KHOA HỢP NHẤT

 

 

Trung tâm Nha Khoa Hợp Nhất là một trong những phòng khám Răng – Hàm – Mặt được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến trên thế giới. Cơ sở vật chất xây dựng theo hướng chuyên biệt nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của ngành y tế thẩm mỹ, và hơn hết là đạt được hiệu quả cao nhất trong việc Khám và Điều trị cho Quý khách. Ứng dụng các kỹ thuật mới ngang tầm các nước phát triển về chuyên khoa Răng hàm Mặt để mang đến cho Quý khách một dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tối ưu nhất.
 
 
Chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của Quý khách chính là một sự khẳng định cho chất lượng và uy tín của chúng tôi. Sức khỏe răng miệng là nền tảng của nụ cười đẹp, tự tin góp phần quan trọng tạo nên sự thành công và nâng cao chất lượng trong cuộc sống. Chúng tôi luôn hiểu rằng mỗi khách hàng có yêu cầu khác nhau về thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng. Chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận cùng khách hàng và đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất, phù hợp với chi phí và mong muốn của mỗi người. 
  • Có dịch vụ đưa đón quý khách tận nơi
  • Phòng khám hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế
  • Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại phòng khám tận tình, nhiều kinh nghiệm luôn mang đến ch quý khách sự êm ái, dễ chịu nhất.
  • Khu vui chời dành cho trẻ em, khu cafe dành cho quý khách thư giãn thoải mái trong khi chờ đợi làm răng.

Với một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, tận tâm và hợp tác về chuyên môn với các giáo sư giỏi trong và ngoài nước giúp trung tâm không ngừng cập nhật các kỹ thuật nha khoa hiện đại vào công việc điều trị.
 
Vì vậy quý khách còn chần chờ gì nữa khi mà Nha Khoa Hợp Nhất là sự lựa chọn hoàn hảo và hợp nhất cho quý khách.
 

Địa chỉ: 433/12 Sư Vạn Hạnh (nối dài) - Phường 12 - Quận 10 - TP.HCM

Số điện thoại: (08)38304025,(08) 38304026 | Số Fax: nhakhoahopnhat@gmail.com

Email: nhakhoahopnhat.com | Website:

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.9/5 - (1793 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha