NHA KHOA LAM ANH

Nha Khoa Lam Anh Saigon rất hân hạnh giới thiệu tới Quý Khách những dịch vụ chăm sóc răng miệng với thiết bị tiên tiến đạt chất lượng cao, luôn áp dụng các kỹ thuật mới và tuân thủ tuyệt đối chặt chẽ các khâu xử lý vệ sinh vô trùng.
 
 
Chúng tôi muốn cung cấp thêm cho Qúy Khách những thông tin hữu ích và tương đối đầy đủ trong điều trị và phương pháp chăm sóc răng tốt nhất.
 
Nha Khoa Lam Anh Sài Gòn với đội ngũ BS và phụ tá đầy nhiệt huyết và được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều khinh nghiệm để phục vụ: "Chuyên nghiệp – Thân Thiện - Tận tình - Chu đáo", giúp mang lại cho Quý Khách cảm giác thoải mái và an tâm không còn cảm giác sợ hãi và lo lắng khi điều trị răng nữa. 
 
 
Khi đến với Nha Khoa Lam Anh Sài Gòn, chúng tôi tin chắc rằng Qúy khách sẽ hài lòng với hàm răng đẹp và nụ cười tự tin, và điều quan trong là Quý Khách sẽ cảm nhận được "cung cách phục vụ và chất lượng điều trị tốt nhất" so với các Nha Khoa tại TPHCM.
 
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Qúy Khách và chúng tôi xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp đến Quý Khách và gia đình.

Địa chỉ: 329 CÁCH MẠNG THÁNG TÁM, Phường 12, Quận 10, TP HCM

Số điện thoại: (08) 38.62.76.71 | Số Fax: (08) 38.62.41.31

Email: nhakhoa@lamanhsaigon.com | Website: www.lamanhsaigon.com

Đánh giá của bạn
  • Currently 4.62/5

Kết quả: 4.6/5 - (884 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha