NHA KHOA PHƯỢNG HOÀNG

Chúng tôi yêu cái đẹp, đam mê sự tinh xảo và bị hút hồn bởi những nét tinh tế. Và chúng tôi đem tình yêu ấy vào công việc. Nụ cười của bệnh nhân là thước đo đánh giá sự thành công của nha sĩ. Chúng tôi mong muốn luôn nhận được những nụ cười an tâm, thoải mái và hài lòng. Nha khoa Phượng Hoàng là sự lựa chọn mang đến sự hài lòng cho bạn.
 
 
Chúng tôi cam kết sẽ mang đến bạn một trải nghiệm nha khoa với cảm giác an tâm và nhẹ nhàng. Nỗi lo lắng trước khi điều trị sẽ tan biến khi bạn được các bác sĩ và điều dưỡng ở đây chăm sóc.
 
Nha khoa Phượng Hoàng được sinh ra để phục vụ quý khách với mục tiêu là “Sự hoàn hảo cho nụ cười”. Không những vì nụ cười khen thưởng cho chất lượng điều trị mà còn vì nụ cười hài lòng dành cho chất lượng phục vụ. Đó chính là định nghĩa của chúng tôi về “nụ cười hoàn hảo”.
 
Để được như vậy, những mối bận tâm của quý khách hàng khi lựa chọn những dịch vụ nha khoa đa dạng hiện nay sẽ được các bác sĩ tư vấn tận tình và thấu đáo. Vì chúng tôi hiểu rằng, kết quả điều trị có thành công hay không phụ thuộc phần lớn vào sự thông hiểu và hợp tác của quý khách. 
 
Ngoài ra, quý khách sẽ được tận hưởng những trải nghiệm nha khoa thật sự thoải mái và dễ chịu, bởi vì ưu tiên hàng đầu của nha khoa Phượng Hoàng không chỉ là những trang thiết bị hiện đại mà còn là những thao tác, kỹ thuật nhẹ nhàng và khéo léo của đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.
 
Nha khoa Phượng Hoàng đem đến cho bạn những dịch vụ chất lương tốt nhất như: Cắm ghép implant, Mão Sứ Cercon, Mão Sứ Kim Loại, Mão Sứ Titan, Mão Sứ Kim Loại Quý, Gắn Đá Quý, Tẩy Trắng Răng, Trám Răng Thẩm Mỹ, Chữa Tủy, Cạo Vôi - Đánh Bóng, Chỉnh Hình Răng, Nha Khoa Trẻ Em, Phục Hình Tháo Lắp, Phục Hình Cố Định, Nhổ Răng….Implant ,Cắm ghép Implant.
 
 
Với sự phát triển vượt bậc của kỹ thuật - công nghệ trong vài thập niên gần đây, ngành nha khoa hiện đại đã có những nghiên cứu ứng dụng và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong việc phát minh ra vật liệu mới, phương pháp điều trị và phục hình mới.
 
Gần đây nhất đó là kỹ thuật cấy ghép Implant vào xương hàm để hỗ trợ cho việc phục hình răng giả một cách chắc chắn hơn, thẩm mỹ hơn và không phải mài các răng kế bên khi cần làm phục hình.Nói một cách khác, Implant - mở ra một hướng điều trị mới, thêm sự chọn lựa tối ưu nếu chẳng may chúng ta bị mất một hay nhiều răng.

Địa chỉ: 431 Lê Đại Hành - P11 - Q11 - Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 66 731 431,0983 643 841 | Số Fax:

Email: bacsi@nhakhoaphuonghoang.com | Website: nhakhoaphuonghoang.com

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.6/5 - (1671 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha