NHA KHOA MỸ LỆ

 Đến với Nha khoa Mỹ Lệ, Quý khách sẽ được phục vụ chu đáo và tư vấn một cách chuyên nghiệp, chính xác, hiệu quả. Nha khoa Mỹ Lệ luôn vì lợi ích và sức khỏe lâu dài của khách hàng. Chúng tôi thường đưa ra nhiều giải pháp cùng với ưu khuyết điểm cũng như chi phí của từng giải pháp để Quý Khách có thể lựa chọn theo dự trù tài chính của mình.
 
- Nha khoa Mỹ Lệ tọa lạc ngay tại trung tâm TP.Hồ Chí Minh, tự hào là Nha Khoa tại TPHCM mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm điều trị nha khoa hết sức thân thiện và thư giãn với tiêu chí “Nhẹ nhàng - Chính xác - Không đau”
 
Nha khoa Mỹ Lệ
 
- Sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất và vật liệu tiên tiến nhất để điều trị Nha Khoa tổng quát và chuyên sâu, cam kết mang lại hiệu quả điều trị tối ưu.
 
- Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên sâu trong nước và quốc tế cộng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đảm bảo mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ răng miệng an toàn nhất và tốt nhất.
 
- Dịch vụ tẩy trắng răng công nghệ BleachBright là công nghệ làm trắng răng ưu việt với thời gian tẩy trắng nhanh và không gây cảm giác ê buốt.

Địa chỉ: 162 Phó Cơ Điều, P. 6, Q. 11 (đối diện với chợ Thiết)

Số điện thoại: 08. 6274 8723 | Số Fax:

Email: www.nhakhoamyle.com | Website:

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.8/5 - (1953 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha