NHA KHOA NHẬT KHUÊ

- “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Thật vậy, nụ cười không chỉ để làm duyên mà còn là liều thuốc bổ nhằm duy trì và bảo vệ sức khỏe. Trong đó, một hàm răng trắng sáng giúp mang lại cho bạn sự thành công, tự tin khi nở nụ cười thân thiện trong giao tiếp hằng ngày. Hãy cùng chúng tôi đến với Nha khoa Nhật Khuê để trở thành “chủ nhân” của một hàm răng trắng bóng cho nụ cười tỏa sáng rạng ngời.
 
- Nha khoa Nhật Khuê là một trong những phòng khám Răng-Hàm-Mặt được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến với cơ sở vật chất được xây dựng theo hướng chuyên biệt nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của ngành y tế thẩm mỹ. Tất cả đều nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tối ưu nhất.
 
NHA KHOA NHẬT KHUÊ
 
- Bạn thắc mắc vì sao phải cạo vôi răng và đánh bóng răng? Vôi răng tồn tại lâu ngày có nguy cơ làm tụt nướu răng, viêm nướu gây chảy máu, hôi miệng, nếu không điều trị sẽ dẫn đến bị nha chu làm lung lay răng, dễ dẫn đến tình trạng mất răng. Do nướu răng ôm sát thân răng vì vậy việc làm sạch răng và phần dưới nướu góp phần quan trọng trong việc bảo vệ răng và những vấn đề về nha chu. 
 
- Vì thế để phòng ngừa và điều trị viêm nướu, chảy máu răng, hôi miệng, bệnh nha chu thì việc đi cạo vôi răng và đánh bóng răng định kỳ 3 tháng/ lần là điều rất cần thiết.
 
- Trám răng thẩm mỹ là loại trám mà vật liệu được sử dụng có màu sắc như thật so với màu răng thông thường, dùng để khôi phục lại hình dáng, cũng như chức năng nhai cho răng, ngăn không cho vi khuẩn hoặc các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, hoá chất tấn công, huỷ hoại tuỷ răng.
 
- Nếu như răng bạn bị sâu, mòn, chấn thương, gãy vỡ… thì cần trám lại ngay để đảm bảo chức năng răng và tăng nét thẩm mỹ cho khuôn mặt. Trong trường hợp răng cửa có màu vàng, mất thẩm mỹ, có thể sử dụng chất trám răng có màu trắng để bao bọc bề mặt răng, làm cho răng trở nên trắng.
 
Nha khoa nhật khuê
 
- Không chỉ điều trị hiệu quả các bệnh về răng miệng, các dịch vụ làm răng thẩm mỹ ở Nha khoa Nhật Khuê cũng luôn cam kết đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng bởi chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm với nghề của các nhân viên, bác sĩ ở đây.
 
- Điểm nổi bật khi đến với Nha Khoa Nhật Khuê là các bác sỹ tại đây sẽ khám, tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng trước khi tiến hành điều trị. Tất cả các vấn đề về răng miệng từ đơn giản cho đến phức tạp đều được chữa trị với thao tác nhẹ nhàng, chính xác, cẩn thận và tỉ mỉ.

Địa chỉ: 47 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành , Quận 12 , Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08.3658.0723 | Số Fax:

Email: | Website:

Đánh giá của bạn
  • Currently 4.84/5

Kết quả: 4.8/5 - (2156 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha