NHA KHOA THẨM MỸ NHẬT MỸ

Nha Khoa Thẩm Mỹ Nhật Mỹ được thành lập vào tháng 9/9/2007 dưới sự điều hành của Giám đốc trung tâm Bác sĩ Tô Công Thành cùng với sự trợ giúp của các đồng sự là các Bác sĩ tốt nghiệp đại học y dược tp. HCM, chuyên ngành RĂNG HÀM MẶT
 
 
Hơn 10 năm hoạt động và phát triển, trung tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Nhật Mỹ được đánh giá là một trong những trung tâm nha có trình độ kỹ thuật chuyên nghiệp, hiệu quả và có uy tín chất lượng bậc nhất Sài Gòn. Với nhiều ca chỉnh nha, phục hình răng hô, móm, hở lợi, tẩy trắng răng, cắm ghép răng implant, điều trị viêm nứơu, nha chu, răng sâu, nha khoa thẩm mỹ… Nha Khoa Thẩm Mỹ Nhật Mỹ không chỉ hoàn thiện nụ cười cho khách hàng mà còn góp phần giúp họ trở nên tự tin hơn, thành công hơn.
 
Mục tiêu và sứ mệnh của trung tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Nhật Mỹ :
 
Mục tiêu: Trở thành trung tâm Nha Khoa cao cấp và hiện đại số 1 Việt Nam về chăm sóc răng miệng .
 
 
Sứ mệnh: Sức khỏe răng miệng là một phần rất quan trọng trong sức khỏe nói chung, góp phần tạo nên nền tảng nụ cười đẹp, tự tin. Nha Khoa Thẩm Mỹ Nhật Mỹ xem việc chăm sóc sức khỏe răng miệng với hệ thống dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp và cao cấp phục vụ tất cả những vấn đề về nha cho người dân Việt Nam là sứ mệnh của chúng tôi.
 
Hiện tại đội ngũ nha sĩ, kỹ thuật viên đang làm việc tại phòng khám Nha Khoa Thẩm Mỹ Nhật Mỹ của chúng tôi là các bác sĩ tốt nghiệp chuyên khoa răng hàm mặt tại ĐH Y Dược TP.HCM trên 10 năm kinh nghiệm . Các Bác sĩ được đào tạo liên tục và thường xuyên tham dự các Hội nghị chuyên khoa để nâng cao kiến thức chuyên môn. Mỗi Bác sĩ chuyên khoa không chỉ làm việc độc lập mà còn có sự phối hợp chặt chẽ với nhau để đạt được kết quả điều trị tốt nhất cho từng khách hàng.

Địa chỉ: 09 Vĩnh Hội-phường 4-Quận 4-TP.HCM

Số điện thoại: | Số Fax: (08) 66500002

Email: | Website: nhakhoanhatmy.com

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.8/5 - (1352 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha