NHA KHOA NGUYỄN PHƯỚC THỌ

Hiện nay nhu cầu giao tiếp trở nên rất cần thiết với mọi người. Bí quyết cho mọi sự thành công chính là nụ cười duyên và đẹp. Một hàm răng trắng, đều, sẽ giúp bạn tự tin thể hiện mình hơn. Dịch vụ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma tại Nha khoa Nguyễn Phước Thọ sẽ mang đến cho bạn hàm răng trắng sáng cùng nụ cười tỏa sáng.
 
Trung tâm nha khoa Nguyễn Phước Thọ chúng tôi luôn thay đổi những trang thiết bị và vật liệu mới để đáp ứng những phương pháp điều trị và kỹ thuật tiến bộ mới nhất của nghành nha khoa hiện đại (chúng tôi luôn ưu tiên cho những trang thiết bị kỹ thuật số).
 
 
Đặc biệt chúng tôi đang hướng tới việc xây dựng một trung tâm nha khoa "không giấy tờ" đầu tiên trong số các Nha Khoa tại TPHCM nhằm đơn giản hóa và rút ngắn thời gian cho việc quản lý bệnh nhân.
 
Luôn tuân theo những qui trình vô trùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.
 
Bệnh nhân không phải sợ lây nhiễm (HIV, Viêm gan siêu vi B ... ) khi đến với trung tâm Nha Khoa Nguyễn Phước Thọ. Tất cả những dụng cụ và trang thiết bị điều được xử lý bằng hóa chất tiệt trùng và được hấp ở lò vô trùng đúng tiêu chuẩn.
 
Mỗi bệnh nhân được dùng một bộ đồ khám và dụng cụ riêng biệt hay sử dụng dụng cụ và vật liệu dùng một lần (găng tay, kim, thuốc tê).
 
Với tất cả những điều trên nha khoa Nguyễn Phước Thọ tự tin mang lại nụ cười cho bạn!

Địa chỉ: 244 Bis Bà Hom, Phường 13 , Quận 6 , Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08.3876.2953, 0918097986, 01668557342 | Số Fax:

Email: | Website:

Đánh giá của bạn
  • Currently 4.88/5

Kết quả: 4.9/5 - (1270 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha