NHA KHOA QUANG MINH

Ông bà ta thường nói: "Cái răng, cái tóc là gốc con người". Chính vì vậy, việc sở hữu một hàm răng đẹp với một nụ cười tỏa nắng là một trong những yếu tố để gây ân tượng với người đối diện khi giao tiếp. Thế nhưng, theo thời gian cộng với thói quen trong cách ăn uống, chăm sóc răng miệng không đúng cách là nguyên nhân khiến răng ố vàng, xỉn màu mất thẩm mỹ.
 
Nắm bắt được điều đó, trong ưu đãi lần này, chúng tôi giới thiệu đến các bạn dịch vụ tẩy trắng răng Bleach Bright tại Nha khoa Quang Minh để bạn lấy lại nụ cười tỏa sáng cùng sự tự tin của mình.
 
 
Công nghệ Bleach Bright là công nghệ làm trắng răng ưu việt với thời gian tẩy trắng nhanh và không gây cảm giác ê buốt. Chỉ trong khoảng thời gian từ 30 – 40 phút, răng của bạn sẽ trắng lên một cách bất ngờ.
 
Không chỉ điều trị hiệu quả các bệnh về răng miệng, các dịch vụ làm răng thẩm mỹ ở Nha khoa Quang Minh cũng luôn cam kết đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng bởi chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm với nghề của các nhân viên, bác sĩ ở đây.
 
Là Một nha khoa chất lượng trong số các Nha Khoa tại TPHCM, Nha Khoa Quang Minh kính chào quý khách!

Địa chỉ: 918 Hậu Giang, Phường 12 , Quận 6 , Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08.2212.9589, 0903.668.348 | Số Fax:

Email: | Website:

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.6/5 - (1651 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha