NHA KHOA LAN ANH

Bạn đã từng mất tự tin khi hàm răng của mình gặp những vấn đề như: hô, móm, mất răng, răng lệch lạc, răng sậm màu, răng nhiễm thuốc kháng sinh tetracyline? Vấn đề là bạn lúng túng không biết phải bắt đầu từ đâu, điều trị vấn đề nào trước, vấn đề nào sau?

 
 
Thông thường, nha sĩ sẽ khám răng cho bạn, và kế hoạch có thể là cạo vôi răng định kỳ; trám các răng sâu, mẻ; chữa tủy các răng sâu lớn, nhiễm trùng; chỉnh nha răng lệch lạc, hô, móm; tẩy trắng răng vàng ố; bọc mão sứ răng nhiễm kháng sinh tetracyline; phẫu thuật nướu cho răng cười hở lợi; làm implant hoặc cầu răng cho răng mất…
 
Một người có thể có nhiều vấn đề cùng một lúc như bị mất răng, các răng còn lại ngày càng xô lệch, còn màu răng thì xám do nhiễm thuốc kháng sinh tetracycline. Điều quan trọng là bạn cần tìm đúng người có thể cho bạn một kế hoạch hoàn chỉnh để lấy lại nụ cười đẹp. Nha khoa Lan Anh với bề dày trên 30 năm kinh nghiệm, và đội ngũ bác sĩ với đầy đủ các chuyên môn về bọc răng sứ, tẩy trắng răng, chỉnh nha, implant, sẽ lên kế hoạch chu đáo cho bạn.
 
 
Sau đây là một vài trường hợp cơ bản cho việc cải thiện hàm răng của bạn:
  • Răng bị ố màu do thực phẩm, tuổi tác.
  • Trường hợp răng nhiễm thuốc kháng sinh tetracyline nhẹ.
  • Trường hợp răng nhiễm thuốc kháng sinh tetracyline nặng hơn.
  • Trường hợp răng lệch lạc và tối màu.
  • Với các trường hợp mất răng.
Có nhiều cách phục hình lại răng mất nhưng phương án nào là tốt và phù hợp với bạn sẽ được bác sĩ tư vấn rõ ràng hơn khi thăm khám. Nha khoa Lan Anh với đội ngũ bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại cho tẩy trắng răng, implant, chỉnh nha, răng sứ… sẽ cho bạn kết quả tốt nhất.
 
Hãy quý trọng từng chiếc răng và bắt tay vào việc tìm kiếm nụ cười tự tin cho riêng mình. Nha khoa Lan Anh sẽ cùng với bạn thực hiện điều đó.

Địa chỉ: 292 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3844 2838 | Số Fax:

Email: info@nhakhoalananh.com | Website: nhakhoalananh.com

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.8/5 - (1465 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha