NHA KHOA ĐÔNG MỸ

Ngày nay, hiếm ai có thể bảo vệ được răng của mình trắng bóng bởi có quá nhiều tác nhân gây hại như hút thuốc, sử dụng thức uống có axít hoặc thực phẩm có màu...Chính vì lý do đó mà hiện nay có vô số cách để đem lại vẻ thẩm mỹ tối ưu cho hàm răng bạn tại Nha khoa Đông Mỹ.

 
 
 
Vôi răng được hình thành từ những mảnh vụn thức ăn thừa còn sót lại trên răng kết hợp với xác vi khuẩn gọi là mảng bám. Mảng bám răng là lớp mềm, tồn tại lâu ngày trong môi trường miệng có nước bọt sẽ tạo thành vôi răng và thường hay bám ở cổ răng, kẽ răng và dưới nướu răng. Các vi khuẩn sinh sống trong lớp màng này có thể sản sinh ra axít phá huỷ răng gây ra sâu răng hoặc có thể bị vôi hoá trở thành vôi răng.
Hàm răng của bạn sẽ trở nên trắng bóng, rạng ngời khi sử dụng gói dịch vụ cạo vôi răng,tẩy trắng răng, đánh bóng tại nha khoa Đông Mỹ với giá rẻ hấp dẫn. Đừng quên giữ gìn vệ sinh răng miệng bằng việc đánh răng hàng ngày và đúng cách để duy trì độ trắng đẹp, tự tin khoe nụ cười.
 
Cạo vôi đánh bóng răng tại Nha khoa Đông Mỹ cho bạn một nụ cười hoàn hảo, không chỉ bởi sắc mặt tươi tắn mà hàm răng còn đóng vai trò quyết định không nhỏ để tạo nên sự thiện cảm cho người đối diện.
 
 
Ước mơ có hàm răng trắng sáng, đều đặn để luôn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày của bạn bắt đầu từ đây. Nụ cười đẹp hẵn mà không phải mất quá nhiều thời gian.
Bạn chỉ cần đến nha khoa từ 3-4 lần. Mỗi lần từ 30 phút – 1.5 giờ để hàm răng thay đổi hoàn toàn.
 
Nha khoa chúng tôi vinh dự là một nha khoa uy tín, chất lượng trong số các nha khoa tại TPHCM.
 

Địa chỉ: 345 Hồng Bàng-Phường 11-Quận 5-Tp Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 62911 777,091 66 99 054 | Số Fax:

Email: nhakhoadongmy@gmail.com | Website: nhakhoadongmy.com.vn

Đánh giá của bạn
  • Currently 4.83/5

Kết quả: 4.8/5 - (1723 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha