Công nghệ Laser Tech - Giải pháp trám răng tối ưu nhất 2016

Răng bị sâu hỏng, sứt mẻ, hở kẽ, mòn men là rào cản trong giao tiếp và cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, giải pháp hàn trám răng công nghệ cao Laser Tech của Pháp ra đời đã khắc phục các khiếm khuyết trên khuôn hàm một cách nhanh chóng, trả lại cho bạn sự tự tin cùng với nụ cười tỏa sáng.Laser Tech đi đầu trong tiêu chí thẩm mỹ khi trám răng, tạo ra hình dáng răng hoàn hảo sau khi trám, tránh được tình trạng đóng cục mất thẩm mỹ như các vật liệu và kỹ thuật trám răng trước đây.

Giới thiệu công nghệ Laser Tech

 

 

Công nghệ Laser Tech được ứng dụng trong phục hình hàn trám răng bị vỡ. Công nghệ sẽ hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ trong quá trình tạo hình lại răng. Những miếng trám sẽ có độ bám cao nhờ các chân bám rắn chắc, không dễ bị hóa lỏng, bung bật. Đặc biệt, thể tích miếng trám trước và sau khi đông cứng được giữa nguyên không thay đổi nên kết quả đảm bảo vừa khít, đúng với dự liệu tạo hình của bác sỹ.

Laser Tech ứng dụng kỹ thuật mới, dùng tia Laser Rr trong trám răng với chức năng đảm bảo cho độ kết dính và tương khớp vật liệu lên các hố rãnh của mặt nhai tối đa, tạo nên cấu trúc hoàn chỉnh và gắn kết nhau giữa răng thật và vật liệu trám răng.

Sử dụng vật liệu trám percha, trám răng Laser Tech được bổ sung độ tương thích cao nhất, làm răng độ bền chắc của vật liệu trám lên gấp nhiều lần với răng thật. Percha là chất liệu trám có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng tự nhiên, đạt tiêu chuẩn quốc tế, độ bền vật liệu lên đến 10 năm, độ bám dính cao và không kích mùi khó chịu trong quá trình sử dụng..

Ưu điểm của công nghệ

-        Ứng dụng công nghệ mới nhất. thuộc thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp cho tương tác giữa các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất. Công nghệ được Hiệp hội nha khoa Pháp ADF kiểm định và chứng nhận về chất lượng.

-        Tuổi thọ duy trì kéo dài hơn so với các phương pháp khác. Nhờ vào hàng ngàn chân bám li ti, công nghệ Laser Tech không chỉ giúp miếng trám cứng chắc hơn, có độ bền và chịu lực cao mà còn có thể bám dính cực tốt, không bị đứt gãy hay bung bật trong môi trường ẩm và nhiều acid như khoang miệng.

-        Giảm thiểu tình trạng giắt thức ăn. Công nghệ có thể khắc phục tình trạng khe hở rỗng giữa miếng trám với mô răng thật nên hạn chế bị giắt nhét thức ăn, hạn chế thấm nước gây cong vênh miếng trám,...Độ bền cao gấp 3 lần so với các phương pháp trám răng khác.

-        Lành tính, an toàn với cơ thể người, ngoài ra quy trình khử khuẩn tiêu chuẩn ADF đảm bảo trong và sau điều trị giảm thiểu tình trạng biến chứng ê buốt. Sau điều trị, bệnh nhân có thể ăn nhai thoải mái nhiều loại thực phẩm mà không lo có thể tưởng tác hay phản ứng hóa học với vật liệu trám răng gây hại cho cơ thể.

-        Màu sắc tự nhiên như răng thật. vật liệu trám Percha với tông màu tự nhiên và trung tính dễ dàng lựa chọn, hoàn toàn trùng khớp với màu răng thật. Kỹ thuật trám răng tiên tiến Laser Tech cho những vùng trám răng được tạo hình đồng đều, hòa hợp với răng toàn hàm, kể cả những hố rãnh trên bề mặt nhai.

 

 

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.8/5 - (2138 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha