NHA KHOA VIỆT KIỀU

- Sở hữu một hàm răng trắng sáng với nụ cười tươi tắn, rạng rỡ luôn là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên theo thời gian, do yếu tổ bẩm sinh hay do chế độ ăn uống và chăm sóc răng miệng không hợp lý, răng bạn sẽ dễ gặp nhiều vấn đề như xỉn màu, ố vàng… làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người. Lúc này, bạn sẽ cần đến sự can thiệp của các dịch vụ chuyên nghiệp tại các trung tâm Nha Khoa tại TPHCM.
 
- Bleach Bright là sản phẩm tẩy trắng cao cấp chiếm vị trí số 1 hiện nay và có hơn 40 quốc gia trên thế giới đã và đang sử dụng nó. Không có bất cứ sản phẩm nào có thể so sánh được với Bleach Bright về tính hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Chìa khóa thành công của Bleach Bright chính là máy ánh sáng hỗ trợ trong việc tẩy trắng và thành phần chất hóa học trong thuốc tẩy Bleach Bright được sản xuất ở Mỹ để đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn chất lượng.
 
- Hệ thống làm trắng răng BleachBright không sử dụng ống tiêm hoặc trộn mà sử dụng công thức mới nhất H202-BOOST. Công thức tuyệt vời này chưa bao giờ được sử dụng trong ngành công nghiệp làm trắng răng của chất gel với công thức độc đáo chỉ có 12% Carbamide Peroxide, chỉ cần bôi trực tiếp vào răng của khách hàng mà không cần cô lập tách nướu và dùng chung với đèn BB Cool Advanced LED Light.
 
nha khoa việt kiêut
 
- Những ưu điểm của công nghệ tẩy trắng răng bằng Bleach Bright:
 
1. Bảo đảm không đau, không buốt ê ẩm trong quá trình tẩy và sau khi tẩy.
 
2. Không cần uống thuốc giảm ê, giảm đau.
 
3. Quá trình thực hiện cực kỳ đơn giản (sử dụng Vitamin E thay thế phương pháp cô lập nướu) với thời gian ngắn tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện.
 
4. Thời gian tẩy cực ngắn (khoảng 30 phút).
 
5. Không cần cách ly nướu, bảo vệ môi, lợi của bạn, thoa thuốc trực tiếp lên răng.
 
6. Đảm bảo hiệu quả trắng sáng là 100% đối với những hàm răng có màu sắc bình thường.
 
- Quy trình trị liệu Tẩy trắng răng bằng BleachBright tại Nha khoa Việt Kiều : Tẩy 2 Lần. Khách hàng sẽ được cạo vôi, đánh bóng răng, sau đó sẽ được tẩy trắng bằng thuốc và chiếu đèn 2 lần, kết hợp trong 1 buổi để tiện thời gian đi lại cho khách hàng.
 
- Nha Khoa Việt Kiều chất lượng thay lời nói!

Địa chỉ: 8 Liêu Bình Hương, Xã Tân Thông Hội , Huyện Củ Chi , Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08.3790.1071 - 0918.658.687 | Số Fax:

Email: | Website:

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.4/5 - (1291 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha