Nha khoa quận Gò Vấp


Cấy ghép Implant là một giải pháp nha khoa giúp thay thế những chân răng đã mất và phục hình thân răng sứ giống như răng thật nhằm cải thiện tình trạng mất 1 hay nhiều răng và tính thẩm mỹ cao, đồng thời vẫn đảm bảo được chức năng nhai. Chính vì những ưu điểm như vậy nên giải pháp cấy ghép implant đang là một dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn tại trung tâm nha khoa quận Gò Vấp
 
Cấy ghép implant được dùng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm răng giả, được đặt trong xương hàm thông qua giải pháp phẫu thuật, là một công cụ hoàn hảo thay thế chân răng đã mất, sau đó tiến hành gắn răng sứ giống như một răng thật. Với phương pháp cấy ghép Implant này quý khách sẽ thấy tự nhiên, thoải mái và an toàn hơn nhiều so với những phương pháp thay thế răng mất trước kia chẳng hạn như mão răng, cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp.
 
Nha khoa quận Gò Vấp
 
Trung tâm nha khoa tại quận Gò Vấp đã được sở Y tế cấp giấy phép hoạt động khám và chữa các bệnh chuyên về răng hàm mặt, được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trong và ngoài khu vực. Tại trung tâm nha khoa quận Gò Vấp tất cả các dịch vụ về nha khoa, các bệnh về răng miệng đều được đội ngũ y bác sỹ tận tình với nhiều năm kinh nghiệm điều trị. Ngoài các vấn đề về Nha khoa Tổng Quát chúng tôi còn thực hiện nhiều ca nha khoa thẩm mỹ như:  Phục hình răng sứ, tẩy trắng răng, niềng răng, cấy ghép Implant,… tất cả bệnh nhân đều được trực tiếp khám và tư vấn với môi trường làm việc an toàn, vệ sinh sạch sẽ, vô trùng tuyệt đối. Cơ sở vật chất và các trang thiết bị y tế được nhập khẩu với công nghệ hiện đại nhất chuyên dụng giúp cho việc chẩn đoán và điều trị đạt hiệu quả tối ưu.
 
Đến trung tâm nha khoa tại quận Gò Vấp của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những phương pháp điều trị nha khoa hoàn toàn mới và hiệu quả chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
 
Một số địa chỉ nha khoa tại quận Phú Nhuận tại đây
Nha khoa quận Bình Tân
Nha khoa quận Tân Phú

DANH SÁCH TRUNG TÂM NHA KHOA

Tên Thông tin liên hệ
TRUNG TÂM NHA KHOA KHUYẾN MÃI

Địa chỉ: Vui lòng gọi ngay hotline, hoặc đăng ký thông tin

Số điện thoại: | Số Fax:

Email: | Website:

NHA KHOA PHƯƠNG NAM

Địa chỉ: 971 Nguyễn Kiệm, Phường 3 , Gò Vấp , Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08.3995.2135 | Số Fax:

Email: | Website:

Nhận xét từ khách hàng

Kết quả: 4.8/5 - (1272 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha