Nha khoa quận 1


Niềng răng là kỹ thuật nha khoa hiệu quả cho việc điều trị các trường hợp răng mọc lệch lạc và sai khớp cắn. Bằng việc sử dụng các mắc cài được gắn trên răng và kết nối với nhau bởi dây cung, các răng của bệnh nhân sẽ được di chuyển trên cung hàm mới. Bác sỹ sẽ dựa vào sự dịch chuyển này để điều chỉnh răng và khớp cắn để đưa răng về đúng vị trí thẩm mỹ nhất của nó.
 
Việc niềng răng hô hay răng móm có đau không trước hết phụ thuộc vào các yếu tố sau:
– Độ tuổi bệnh nhân: niềng răng có thể được được áp dụng với mọi lứa tuổi kể cả trẻ e, tuy nhiên giai đoạn tốt nhất để niềng răng là trong độ tuổi phát triển (tức dưới 18 tuổi) thì việc niềng răng, chỉnh nha khi đó sẽ dễ dàng hơn nhiều.
– Tình trạng sức khỏe răng miệng: Dựa vào tình trạng của mỗi người các bác sỹ sẽ có những hướng điều trị khác nhau. Một số người trước khi niềng răng phải nhổ răng nanh mọc lệch hoặc răng hàm để phù hợp với việc mang niềng răng.
– Trung tâm nha khoa: Đây có thể coi là yếu tố quan trọng nhất quyết định tới hiệu quả niềng răng. Bởi nếu bệnh nhân không lựa chọn được trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ thì rất có thể sẽ gây ra biến chứng đau khớp hàm, đau đầu và một số hệ lụy liên quan nghiêm trọng khác.
 
Nha khoa quận 1
 
Tuy nhiên ngày nay kỹ thuật niềng răng chỉnh nha đã được cải tiến rất nhiều, giảm thiểu tình trạng đau, ê buốt hay khó chịu rất nhiều trong suốt quá trình niềng răng. Tại trung tâm Nha khoa quận 1 TPHCM sử dụng những vật liệu cũng như máy móc thiết bị hiện đại như mắc cài tự đóng Speed hay mắc cài Damon Clear cùng với các khí cụ hổ trợ cho việc niềng răng như lò xo Niti, hook, thun buộc…tất cả đều nhằm mang lại cảm giác thoải mái, thời gian nhanh chóng và dễ dàng thích nghi với quá trình điều trị của bệnh nhân.
 
Một số địa chỉ nha khoa các quận:
Nha khoa quận Tân Bình
Nha khoa quận Gò Vấp
Nha khoa quận Bình Thạnh
Nha khoa quận Bình Tân
  
Khi mang niềng răng bạn nên hạn chế ăn những thực phẩm quá cứng, quá dai hay bánh ngọt… Cần chăm sóc, vệ sinh răng đúng cách và đều đặn sau mỗi bữa ăn. Đặc biệt sau khi gắn mắc cài nha sỹ khuyên bạn nên dùng bàn chải răng chuyên dụng cho bệnh nhân niềng răng, lúc vệ sinh răng miệng cần sự tỉ mỉ, cẩn thận để có được hàm răng khỏe mạnh bền lâu. Khi phát hiện có những bất thường trong thời gian mang niềng bệnh nhân cần đến gặp trực tiếp bác sỹ điều trị ngay để được chỉnh sửa kịp thời nhất.
 
Đến với trung tâm nha khoa quận 1 mọi lo lắng về vấn đề niềng răng của khách hàng đều được xua tan. Thay vào đó là hàm răng trắng sáng, đều đặn và nụ cười tự tin mỗi ngày.

DANH SÁCH TRUNG TÂM NHA KHOA

Tên Thông tin liên hệ
TRUNG TÂM NHA KHOA KHUYẾN MÃI

Địa chỉ: Vui lòng gọi ngay hotline, hoặc đăng ký thông tin

Số điện thoại: | Số Fax:

Email: | Website:

NHA KHOA DR HÙNG

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh - Quận 1 - TPHCM

Số điện thoại: (08) 39257526,0914 900 016 | Số Fax:

Email: info@nhakhoadrhung.com | Website: nhakhoadrhung.com

NHA KHOA MINH KHAI

Địa chỉ: 199 Nguyễn Thị Minh Khai - ward Nguyễn Cư Trinh - Dist. 1 - Ho Chi Minh City

Số điện thoại: (84-8) 39 25 06 55 | Số Fax:

Email: nhakhoaminhkhai@gmail.com | Website: nhakhoaminhkhai.com

NHA KHOA XINH XINH

Địa chỉ: 173-175 nguyễn Thái Học - Phường Phạm Ngũ Lão - Quận 1 TP.HCM

Số điện thoại: 383 79520,383 76247 | Số Fax: 84-38-379-520

Email: | Website: nhakhoaxinhxinh.com

Nhận xét từ khách hàng

Kết quả: 4.9/5 - (1917 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Niềng Răng Invisalign Nha Khoa Peace:

Tham khảo thêm niềng răng invisalign tại nha khoa peace
https://nhakhoapeace.vn/nieng-rang-invisalign/
15/01/2022 08:32:50 AM Trả lời
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha