Niềng răng hiệu quả mà không cần nhổ răng

Thông thường, để thực hiện các ca chỉnh nha niềng răng theo phương pháp truyền thống, để tạo khoảng trống sắp xếp lại các răng như mong muốnthì thường chúng ta sẽ phải nhổ một vài răng theo sự chỉ định của bác sĩ. Nhất là đối với hàm răng mà các răng mọc chen chúc, hô hoặc móm. Thông thường các bác sĩ sẽ nhổ 2 hoặc 4 răng để tạo khoảng trống, sau đó kéo các răng còn lại vào vị trí đã nhổ.

Tuy nhiên, với công nghệ niềng răng không mắc cài invisalign hiện đại, bạn vẫn sẽ được điều chỉnh răng hiệu quả mà không cần phải nhổ bỏ răng. Đây là phương pháp được nhiều khách hàng yêu thích với các ưu điểm vượt trội:

– Khay niềng trong suốt, ôm sát mặt răng đem lại tính thẩm mỹ cao cho khách hàng trong quá trình điều trị.

– Sẽ không đau đớn, sợ hãi với việc phải nhổ bỏ răng.

– Không làm ảnh hưởng đến cấu trúc răng hàm cũng như sức khỏe.


Niềng răng bằng phương pháp niềng răng invisalign được rất nhiều khách hàng chọn lựa

Tuy thế, không phải trường hợp nào cũng thực hiện việc niềng răng không nhổ răng được. Tốt nhất bạn nên đến trung tâm để được các bác sĩ kiểm tra tình trạng nha hàm thật kỹ và chỉ định có nên nhổ răng hay không. Với những trường hợp răng hàm quá phức tạp, cần phải nhổ bớt răng thì nên thực hiện để hiệu quả niềng răng được tốt nhất.

Phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign với hệ thống khay niềng trong suốt là giải pháp chỉnh nha được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Sử dụng phương pháp này giúp các răng cần điều chỉnh sẽ được các khay niềng trong suốt điều chỉnh dần từng chút một cho đến khi thật hoàn hảo. Với phương pháp này bạn có thể vừa đạt được hiệu quả chỉnh nha và cả hiệu quả thẩm mỹ ngay cả khi đang thực hiện niềng răng .


Bác sĩ sẽ kiểm tra xem có nên nhổ răng hay không
và quyết định phương pháp niềng răng

Để quyết định trường hợp của từng khách hàng khi thực hiện niềng răng có nên nhổ răng hay không, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim bằng máy x - quang để phân tích cấu trúc nha hàm và hình thành phác đồ điều trị chuẩn xác nhất. Khách hàng sau có thể trao đổi kế hoạch điều trị với bác sĩ để có phương án điều trị như ý nhất. Đây là ưu điểm nổi bật tại trung tâm nha khoa được các khách hàng rất yên tâm và tin tưởng khi điều trị. Ca chỉnh nha niềng răng của bạn sẽ do đích thân các bác sĩ nha khoa có kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu về chỉnh nha thực hiện.

Trung tâm nha khoa là địa chỉ chỉnh nha uy tín,hầu hết khách hàng khi đến thăm khám và điều trị tại trung tâm đều rất hài lòng với kết quả nhận được. 

Liên quan: Niềng răng có ảnh hưởng gì tới sinh hoạt và sức khỏe hay không?

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.5/5 - (1387 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha