Giái pháp niềng răng hiệu quả tối ưu với mắc cài 3M UGSL

Công nghệ niềng răng thẩm mỹ 3M UGSL ra đời điều chỉnh răng sai lệch khớp cắn không giới hạn cho mọi trường hợp răng lệch lạc, hô móm…Sự tích hợp  đầy đủ những tính năng tạo lực và định vị ưu việt, có thể xác định chính xác hướng dịch chuyển của răng, điều chỉnh lực căng kéo tác động lên răng và đưa răng về vị trí chuẩn khớp cắn.  Niềng răng 3M UGSL được các chuyên gia đầu ngành bầu chọn là giải pháp chỉnh nha đem lại hiệu quả hoàn hảo nhất trong mọi trường hợp

Sản xuất dựa trên sáng chế nha khoa hàng đầu của tập đoàn 3M ESPE chuyên cung cấp các sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia. Hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL với 80 lỗ sàng mặt đế cho sự lưu trữ tối ưu, gia tăng hiệu quả định vị trên răng và cơ chế tự buộc Nitinol kháng mỏi cao. Mắc cài hình bình hành có thể gia tăng hiệu quả định vị trên răng và cơ chế tự buộc Nitinol kháng mỏi cao, giúp tạo lực kéo đồng đều, ổn định. Nhờ vậy, răng di chuyển từ từ về đúng hướng phán đoán của nha sỹ mà không bị xô lệch, sai khác.

Tần suất tác động lực xen kẽ giữa kéo và nghỉ rất nhịp nhàng, đầy đủ giúp cho răng sau mỗi lần chịu lực kéo luôn có một khoảng thời gian để ổn định. Sự luân phiên này tiếp diễn liên tục trong quá trình đeo mắc cài giúp đưa răng về vị trí thẩm mỹ nhất theo đúng lộ trình.

Đảm bảo đúng lộ trình chỉnh nha

Niềng răng mắc cài 3M Unitek Gemini SL ước lượng gần chính xác quỹ thời gian dự kiến để điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt nhất theo phác đồ điều trị. Giảm thiểu thời gian đeo khí cụ quá lâu và mất thêm nhiều thời gian đeo khí cụ định hình sau khi tháo mắc cài.

Răng dịch chuyển ổn định

Mắc cài tạo lực kéo đồng đều, ổn định nhờ thế, răng di chuyển từ từ về đúng hướng phán đoán của nha sỹ mà không bị xô lệch, sai khác. Tốc độ di chuyển của răng về vị trí thẩm mỹ vì vậy mà được gia tăng và đảm bảo hơn.

Không lo bung tuột mắc cài

Mắc cài trên răng không bung tuột, không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình co kéo, răng không chịu sức nặng quá lớn và không bị mòn men hay yếu chân răng do tác động của lực ma sát. Khi muốn can thiệp gia tăng lực kéo theo chỉ định điều trị trên mắc cài UGSL không cần tháo gỡ mắc cài nên bảo toàn được nguyên vẹn hiệu quả di chuyển răng của đợt kéo lực trước đó.

Hạn chế tổn thương xương hàm

Lực tạo ra từ các mắc cài luôn ổn định dù răng dịch chuyển theo hướng nào, xương hàm đều có thể thích nghi tốt, không bị yếu đi sau chỉnh nha

 

TAGs nhakhoa
Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.7/5 - (1773 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

HELLO:

HELLO
18/01/2018 08:32:43 PM Trả lời
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha