Chi phí cấy ghép Implant tại sao lại cao

Răng implant hiện đang là kỹ thuật phục hình răng giả được sự lựa chọn và quan tâm hàng đầu của đông đảo khách hàng khi đến với nha khoa của chúng tôi. Bởi những hiệu quả nó mang lại thực sự là những chứng minh thuyết phục. Tuy nhiên nhiều bệnh nhân còn băn khoăn về chi phí cấy ghép Implant tại sao lại cao như vậy. Hãy cùng Nha khoa giúp bạn trả lời những câu hỏi trên này.
 
Có thể nói những tính năng và ưu điểm vượt trội mà kỹ thuật phục hình cấy ghép implant mang lại thì chắc hẳn mọi người ai cũng hiểu được phần nào lý do giá cấy ghép implant lại cao. Tuy nhiên xét về lâu dài thì nha khoa thấy rằng chi phí cấy ghép implant có thể sẽ thấp hơn so với các phương pháp phục hình răng khác như làm cầu răng giả hay hàm giả tháo lắp.
 
Chi phí cấy ghép Implant tại sao lại cao
 
Chi phí cấy ghép Implant tại sao lại cao? Đó là do những lý do sau:
   –   Để thực hiện được cấy ghép implant thành công, nha khoa phải được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại như: máy cắt xương, máy siêu âm 3 chiều, máy giảm đau…những thiết bị này đòi hỏi phải nhập từ nước ngoài về. bên cạnh đó các kỹ thuật đòi hỏi sự phức tạp cao hơn các phương pháp khác.
   –   Chất liệu titanium cấu tạo nên trụ implant là một chất liệu quý, được ứng dụng từ lâu trong nha khoa và nhiều ngành công nghệ cao như: vỏ phi thuyền, khớp hông nhân tạo máy bay, …bởi titan có tính chất nhẹ, cứng, và không bị đào thải khi tồn tại thời gian dài trong cơ thể.
   –   Các kỹ thuật phức tạp nên đòi hỏi các bác sĩ thực hiện cấy ghép phải được đào tạo bài bản, chuyên sâu về phương pháp cấy ghép implant này, phải được huấn luyện ở nước ngoài mới có đủ các kỹ năng cần thiết để cấy ghép implant một cách hiệu quả và an toàn nhất cho bệnh nhân.
   –   Hiệu quả mà phương pháp cấy ghép implant mang lại hiệu quả cao so với các phương pháp truyền thống kéo theo chi phí phương pháp này khá cao đến như thế.
 
Hiện nay tại nha khoa mức chi phí cho cấy ghép implant dao động từ 300-1200USD/trụ răng.
 
Bên cạnh đó chi phí cấy ghép implant còn tùy thuộc vào mỗi nha khoa, vị trí cấy ghép cũng như chủng loại implant được lựa chọn và sử dụng bởi khách hàng. Do đó bạn cần khéo léo lựa chọn nha khoa uy tín nhất để có được những răng cấy ghép implant tốt đúng chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý nhất cũng như đảm bảo thời gian tồn tại lâu dài của kỹ thuật implant này.
 
Đánh giá của bạn
  • Currently 4.62/5

Kết quả: 4.6/5 - (2203 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha