Cạo vôi răng có ảnh hưởng gì không, có làm trắng răng không?

Cạo vôi răng là phương pháp được dựa trên nguyên lý sóng siêu âmgiúplàm rung và bong dần các mảng cao răng lâu ngày tích tụ lạimà không làm gây tổn thương cho nướu. Phương pháp này không gây đau buốt, tuy nhiên với một số người nhạy cảm hoặc vôi răng quá dày thì vẫn có thể sẽ có cảm giác hơi ê buốt một chút. Kỹ thuật cạo vôi đánh bóng răng không phải là phương pháp tẩy trắng răng mà đây chỉ là những cách điều trị thông thường lấy đi những mảng bám vôi răng mà hàng ngày chúng ta dùng bàn chải răng không thể chải sạch được. Sau khi cao răng và mảng bám đã được lấy đi, các nha sĩ của trung tâm nha khoa cũng sẽ giúp bạn làm sạch và đánh bóng răng bằng bàn chải và kem đánh răng chuyên dụng. Mục đích của công việc đánh bóng răng là để làm sạch những mảng bám còn sót lại trên răng, làm cho bề mặt răng trở nên trắng hơn. Bước làm sạch và đánh bóng này cũng giúp răng sáng hơn và cho cảm giác nhẹ nhàng, êm ái. Đọc thêm bài viết Phân loại vôi răng, quy trình cạo và đánh bóng vôi răng

Như vậy, phương pháp cạo vôi răng hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến ngà và men răng nhưng cũng không có tác dụng làm trắng răng giống như các phương pháp tẩy trắng răng thông dụng. Nếu bạn muốn sở hữu một hàm răng chắc khỏe, trắng sáng thì tốt nhất nên đến trung tâm nha khoa Hưng Thịnh để bác sĩ tư vấn một phương pháp tẩy trắng hiệu quả nhất.

Công nghệ Laser Whitening hiện đang là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất tại Hoa Kỳ. Hiện nay công nghê này đã được ứng dụng trong việc tẩy trắng răng nhanh và an toàn, phát huy tác dụng gần như ngay tức thời. Chỉ sau khoảng 10 phút trên ghế nha khoa, thì mức độ trắng sáng của răng của bạn được cải thiện hơn nhiều so với màu cũ tới 8 độ. Công nghệ Laser Whitening của Hoa kỳ, không những đem lại giá trị thẩm mỹ cao mà còn có tác động tốt lên mô răng và đặc biệt là hoàn toàn không gây hại cho men răng.

Công nghệ tiên tiến này cũng được trung tâm nha khoa Hưng Thịnh áp dụng với hệ thống đèn chiếu đặc biệt giúp trong quá trình làm răng giảm đau tối đa và ê buốt cho khách hàng, chính vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng những dịch vụ của trung tâm chúng tôi.

Nếu quý khách hàng còn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề cạo vôi răng có làm ảnh hưởng gì không, có làm trắng răng không cũng như nhiều phương pháp thẩm mỹ răng khác hãy liên hệ với Nha khoa Hưng Thịnh các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn và thăm khám giải đáp cho bạn một cách cụ thể nhất.

Bài viết chảy máu chân răng phải làm sao

Đánh giá của bạn
  • Currently 4.62/5

Kết quả: 4.6/5 - (773 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha