Sự bền đẹp của hàm răng được tẩy trắng từ phương pháp hiện đại

Cổ nhân có câu: “cái răng cái tóc là góc con người”. Nhu cầu làm đẹp về răng miệng của con người ngày càng tăng lên. Do vậy, cũng thật dễ hiểu tại sao lại ra đời công nghệ tẩy trắng trăng. Vậy tẩy trắng răng liệu có cần thiết, an toàn và đúng cách hay không?

Các nha sĩ uy tín và chuyên nghiệp của Trung tâm Nha Khoa sẽ giải đáp các thắc mắc đó của bạn và cho bạn lời khuyên hữu ích để bản thân sở hữu được một bộ răng chất lượng đúng như ý muốn.

Theo thời gian, răng của con người bị ố hay vàng sạm do nguồn nước và các mảng bám của thức ăn trên răng cùng với đó là sự thay đổi cấu trúc ngà răng. Do vậy làm trắng răng là công việc cần thiết để con người luôn cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp cũng như làm tăng thêm vẻ đẹp của mình.

Tẩy trắng răng là một thủ thuật nhỏ và được sử dụng phổ biến trong nhà khoa thẩm mỹ ngày nay. Nó cũng đặc biệt an toàn nếu được tiến hành theo đúng quy trình định sẵn. Trên thực tế hiện nay có hai phương pháp cơ bản để tẩy trắng răng, đó là: tẩy trắng răng tại nhà bằng hóa chất và tẩy trắng răng tại các trung tâm/cơ sở ý tế chuyên khoa về răng hàm mặt bằng hóa chất có nồng độ cao kết hợp với năng lượng có cường độ mạnh của ánh sáng của các tia Laze.


Hàm răng trắng- sáng- bền- đẹp luôn giúp con người có được nụ cười tự tin nhất.

Kết quả của các phương pháp đều sẽ giúp cho bộ răng của bạn cũng sẽ trở nên trắng bóng. Tuy nhiên, lời khuyên của các nha sĩ dành cho người có nhu cầu tẩy trắng răng đó là nên đến các trung tâm nha khoa để tẩy trắng răng có hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều.

Hiện tại, Trung tâm Nha khoa đang áp dụng phương pháp tẩy trắng răng mới và hiện đại nhất. Ngoài việc sử dụng các loại thuốc tẩy trắng an toàn, rõ ràng về nguồn gốc Nha khoa còn sử dụng kết hợp phương pháp tẩy trắng răng bằng tia Laze giúp kích hoạt thuốc tẩy trắng nhanh nhất cũng như đang thịnh hành ở các nước phát triển phương Tây.

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha khoa diễn ra nhanh gọn và hiệu quả chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ. Các nha sĩ tại Trung tâm cũng sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn bảng màu thích hợp để hàm răng trắng của bạn luôn mang vẻ đẹp tự nhiên nhất. 

Tẩy trắng răng có khiến mòn men răng?

Đánh giá của bạn
  • Currently 4.63/5

Kết quả: 4.6/5 - (1122 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha