Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu

Bạn đang muốn khắc phục những chiếc răng mọc khấp khểnh trên cung hàm nhưng vẫn còn e ngại những chiếc mắc cài đầy “phiền toái” ? Trung tâm nha khoa xin giới thiệu đến bạn kỹ thuật chỉnh nha hiện đại hiện nay – niềng răng không mắc cài Invisalign. Kỹ thuật này đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao nhất cho hầu hết nhu cầu của khách hàng ngay cả trong giai đoạn chỉnh nha niềng răng. Xung quanh vấn đề này cũng có rất nhiều khách hàng thắc mắc với chúng tôi về giá niềng răng không mắc cài Invisalign bao nhiêu tiền? Trung tâm nha khoa sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này trong bài viết dưới đây.
 
Giá niềng răng không mắc cài Invisalign hiện nay ở hầu hết các nha khoa nói chung là không có mức cố định bởi phương pháp này có những biến động nhất định do mức độ của răng của từng trường hợp cụ thể quy định. Răng càng khấp khểnh nặng và càng phức tạp thì giá niềng răng Invisalign càng cao.
 
Hiện nay chi phí niềng răng Invisalign tại Trung tâm nha khoa có giá dao động từ 70-120 triệu. Tùy vào từng trường hợp bệnh nhân với mức độ nặng nhẹ khác nhau mà mức giá niềng răng sẽ khác nhau. Trung tâm nha khoa áp dụng phương pháp chi trả phí thành nhiều đợt, nên khách hàng có thể yên tâm về vấn đề này. Bên cạnh đó với những ai có điều kiện đóng phí 1 lần thì trung tâm nha khoa sẽ có những ưu đãi riêng.
 
Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu
 
Chi phí niềng răng không mắc cài Invisalign cao nguyên nhân do đâu?
Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi được tư vấn về kỹ thuật nha khoa này. Những ưu điểm vượt trội của phương pháp này dưới đây sẽ trả lời giúp bạn.
 
Các khay niềng răng trong suốt được chế tạo từ nhựa nha khoa trong suốt nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể của bạn trong suốt thời gian dài sử dụng.
 
Khay trong suốt Invisalign được đặt hàng chế tác từ trung tâm nha khoa Invisalign của Mỹ nên đảm bảo hiệu quả về chất lượng cũng như nơi sản xuất an toàn.
 
Khay niềng răng vững chắc giúp bạn không còn lo lắng việc bong sút, gãy mắc cài hay bị tổn thương về xương hàm khi các mắc cài bị hỏng.
 
Trung tâm nha khoa đã và đang điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân với mọi trường hợp từ đơn giản đến phức tạp. Để biết chính xác hơn về giá niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền mời bạn hãy đến với Trung tâm Nha khoa của chúng tôi để được Bs khám tư vấn chi tiết cụ thể.
 
Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.6/5 - (1644 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha