Có nên thực hiện phương pháp trồng răng implant

Khi bị mất răng có nhiềucách để phục hình lại răng, bao gồm:làm cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp và trồng răng implant. Trong các phương pháp nêu trên, phương pháp trồng răng implant được coi là một giải pháp tối ưu hiện nay giúp phục hình răng hiệu quả, ngay cả đối với người bị mất cả chân và thân răng. Phương pháp này góp phần mang lại nhiều lợi ích cho người bị mất răng kể cả những trường hợp mất răng lâu năm.


Trồng răng không mắc cài là một thành tựu lớn của y học hiện đại

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng cố định và vĩnh viễn được áp dụng trong các trường hợp mất một, hai, hay nhiều răng thậm chí là toàn bộ hàm răng. Trồng răng implant có khả năng giúp ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương ổ răng, biến dạng khuôn mặt, hóp má mà ở các phương pháp truyền thống như làm cầu răng hay hàm tháo lắp không thể thực hiện được. Răng Implant được biết đến với độ bền chắc cao, có khả năng chịu được lực ăn nhai, cắn lớn hơn cả răng thật. Trụ implant có thể tồn tại vĩnh viễn, không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng.

Trong trường hợp bạn bị mất răng lâu năm, xương ổ răng bị tiêu hao gần hết thì bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép xương và nâng xương hàm để đạt đủ điều kiện tốt nhất rồi mới thực hiện đặt trụ implant. Trụ implant được chế tạo từ chất liệu titannium một loại vật liệu được sử dụng khá nhiều trong nha khoa, không gây kích ích với cơ thể nên sẽ không gây ra bất kỳ phản ứng nào với răng miệng và tuyệt đối an toàn. 
==> Các vấn đề sau khi tháo niềng răng ra?

Trồng răng implant là phương pháp có thể áp dụng được cho nhiều đối tượng. Chỉ chống chỉ định với một số trường hợp như phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 18 tuổi và những người mắc phải các bệnh lý về thần kinh, tiểu đường… Vì thế, với trường hợp bạn muốn trồng răng implant thì nên thực hiện càng sớm càng tốt và có sự chỉ định của các sĩ chuyên khoa để tránh tình trạng tiêu xương ổ răng, giúp cho lại hàm răng đều và đẹp hơn.


Trồng răng implant implant là một phương pháp phục hình răng bị mất vô cùng hiệu quả

Trồng răng implant ở đâu đảm bảo an toàn, hiệu quả ?

Muốn có được một hàm răng đẹp hoàn chỉnh, ngoài kỹ thuật còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ nha khoa, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Và quy trình trồng răng implant an toàn, khoa học, hiệu quả này đang có mặt tại trung tâm nha khoa.

Trung tâm nha khoa là địa chỉ đi đầu trong ứng dụng kỹ thuật trồng răng implant bằng công nghệ 3D hiện đại. Đảm bảo trụ implant được đặt một cách chính xác, tránh trường hợp thay vào thay ra hay xương hàm không đủ để đặt implant như ở các phòng khám nha khoa thông thường, không có đầy đủ trang thiết bị.

Bài viết mới: Nên cấy ghép implant ở đâu an toàn và hiệu quả tại Việt Nam

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.5/5 - (1847 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha