Chi phí cấy ghép implant có đắt không?

Phương pháp cấy ghép implant được coi là một thành tựu vĩ đại nhất trong ngành nha khoa, không những giúp hồi phục lại những răng đã mất giúp cho bạn ăn nhai tốt như một răng thật mà còn cải thiện được cả vấn đề thẩm mỹ. Hầu như mọi người không thể phân biệt được sự khác biệt giữa một chiếc răng tự nhiên và chiếc răng phục hồi bằng cấy ghép Implant vì nó rất giống răng thật.

Trụ titanium được kết hợp vững chắc vào xương, có vai trò như một chân răng và thay thế chân răng đã mất, trên đó được gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật. Trụ Titanium được gắn chặt với xương hàm, phương pháp cấy ghép răng Implant hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, không hề gây hại đến cơ thể của bạn. Răng cấy ghép bằng phương pháp Implant có thể tồn tại suốt đời với mức giá implant hợp lý. Đây được xem là phương pháp trồng răng tiên tiến nhất hiện nay.

Để đảm bảo chất lượng điều trị hiệu quả cao nhất, nha khoa Hưng Thịnh sử dụng Implant nha khoa chính hãng với tem bảo hành trên mỗi Implant, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Chi phí cấy ghép implant tại nha khoa Hưng THịnh dao động ở mức giá 1 trụ implant từ 800 USD đến 1.200 USD/ 1 trụ răng.

Trung tâm nha khoa Hưng Thịnh là địa chỉ uy tín và có giá cả phù hợp cho mọi khách hàng chọn lựa khi quyết định phục hình răng với chi phí cấy ghép implant đảm bảo hợp lý nhất. Trung tâm nha khoa Hưng Thịnh đã ứng dụng phần mềm hỗ trợ xác định được vị trí chuẩn nhất để cấy ghép Implant, giúp phẫu thuật nhanh, gọn và chính xác, giảm thiểu tối đa thời gian phẫu thuật cho bệnh nhân cũng như giảm thiểu được các tai biến có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Nếu quý khách hàng, bệnh nhân có bất cứ vấn đề thắc mắc gì về răng miệng, hay thắc mắc về giá implant bao nhiêu hay các vấn đề về nha khoa khác thì hãy đến Trung tâm nha khoa Hưng Thịnh để được đội ngũ bác sĩ ở đây khám và tư vấn miễn phí thật kĩ. Trung tâm có đủ các trang thiết bị cũng như đội ngũ y bác sỹ tận tình, chu đáo, quý bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin nơi chúng tôi.

Đọc bài Độ tuổi nào nên và không nên cấy ghép implant?

Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.7/5 - (1778 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha