Quy trình bọc răng sứ

Một nụ cười "tỏa nắng" một hàm răng trắng sáng không chỉ là ước mơ của các chị em phụ nữ mà còn là đều tăm tắp và mơ ước của không ít cánh mày râu. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu một hàm răng đẹp như vậy. Thấu hiểu được nhu cầu đó thì với sự phát triển không ngừng của kỹ thuật nha khoa đã cho ra một phương pháp thẩm mĩ giúp bạn thêm tự tin với màu sắc, hình dáng như thật sẽ thay thế những chiếc răng thưa, rụng hay bể nhiều đó chính là phương pháp bọc răng sứ nha khoa. Phương pháp tiên tiến giúp bạn phục hình và cải thiện lại răng một phương pháp mà nhiều bạn vẫn hay đặt câu  hỏi quy trình thực hiện như thế nào? Thì dưới đây là câu trả lời các bạn tham khảo nhé.
 
Quy trình bọc răng sứ
 
Khám răng
 
Tình trạng sức khỏe và vùng nướu của bạn sẽ được các nha sỹ kiểm tra thật kỹ càng để đảm bảo sức khỏe tốt trước khi bọc răng sứ thẩm mỹ.
 
Tạo cầu răng
 
Để bắt đầu quá trình bọc răng sứ nha sỹ sẽ kiểm tra răng thật của bạn trước khi mài cùi răng để giúp răng bạn chắc chắn hơn, tránh cảm giác cộm khi ăn, nhai thức ăn.
 
Lấy dấu răng
 
Bước tiếp theo bác sĩ sẽ lấy dấu răng tạo mão răng sứ. Sau đó sẽ dùng công nghệ kĩ thuật số CAD/CAM scan mọi thông tin về cấu trúc răng của bạn từ hình dạng, màu sắc cho đến tình trạng răng tất cả sẽ được đưa sang kỹ thuật Labo để tạo răng sứ phù hợp.
 
 
Đeo răng tạm
 
Trong thời gian chờ đợi bọc răng sứ bạn sẽ được đeo răng tạm. Loại răng thường được làm bằng nhựa cứng có màu sắc giống như răng thật bạn hoàn toàn có thể ăn nhai và thậm chí nó còn phục hồi thẩm mĩ cho bạn.
 
Bọc mão sứ
 
Giờ thì là lúc bác sĩ lắp những chiếc răng sứ đã được làm riêng theo đặc thù răng của bạn. Chỉ cần đợi sau vài giờ thì bạn có thể sinh hoạt bình thường và có được nụ cười tỏa nắng. 
 
Bạn sẽ không phải sợ đau vì trước khi thực hiện bọc răng nha sỹ sẽ chích thuốc tê cho bạn với đội ngũ nha sỹ tận tình nhiều năm kinh nghiệm, máy móc hiện đại công nghệ tiên tiến bạn hoàn toàn an tâm khi đến với Trung Tâm Nha Khoa của chúng tôi. Hi vọng với những chia sẽ về quy trình bọc răng sứ chúng tôi đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp.
 
Xem thêm: Dịch vụ Tẩy trắng răng tại Trung Tâm Nha Khoa
 
Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.8/5 - (1481 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha