Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening tiên tiến nhất

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening của Hoa Kỳ là phương pháp thẩm mỹ răng dùng ánh sáng xanh từ tia Laser tác động hoạt hóa thuốc giúp tẩy răng răng vàng ố, xỉn màu một cách hiệu quả nhất. Đây hiện được coi là công nghệ được ưa chuộng nhất và là bí quyết làm trắng răng hiệu quả với cả những hàm răng xỉn màu do nhiễm thuốc kháng sinh tetracyline.

Hệ thống máy chiếu Laser được hoạt động dựa trên nguyên lý đẩy mạnh phản ứng hóa học của hydrogen peroxide trong gel tẩy trắng với cường độ năng lượng ánh sáng trong các bước sóng 480 – 520 nm, phản ứng sẽ có tác dụng bẻ gãy liên kết của các gốc oxy hóa tự do, là nguyên nhân gây đổi màu răng.

Quy trình tẩy trắng răng theo công nghệ chuẩn Hoa Kỳ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sỹ nha khoa tiến hành khám tổng quát khoang miệng, đánh giá tình trạng chung của răng miệng và đưa ra phác đồ để điều trị. Đồng thời, chỉ ra cho bạn thấy mức độ màu sắc có thể đạt được trước và sau khi tẩy trắng hoàn tất nhờ có thước đo màu răng.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng, lấy cao răng: trước tiên bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ khoang miệng, lấy sạch cao răng hoặc điều trị răng sâu nếu có. Tại Hưng Thịnh, bạn sẽ được thăm khám cẩn thận trước khi tẩy trắng răng. Nếu phát hiện răng bệnh lý như sâu răng, viêm nướu…các bs sẽ đưa ra những chỉ định khác, tư vấn và điều trị bệnh lý một cách triệt để cho bạn trước khi tẩy trắng.

Bước 3: Cách ly, bảo vệ môi và lợi: Trước khi tẩy trắng, môi và lợi của bạn sẽ được cách ly hoàn toàn bằng bằng dụng cụ chuyên biệt có hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và lợi rất cao.

Bước 4:  Thực hiện tẩy trắng răng: Các bác sĩ sẽ tiến hành đưa thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng bằng dụng cụ y tế chuyên dụng sau đó dùng ánh sáng Laser Whitening kích hoạt thuốc tẩy trắng răng. Quá trình hoạt hóa thuốc và tẩy trắng răng thành công kéo dài trong khoảng 20 – 30 phút. Sau khi tẩy trắng, bác sỹ sẽ chỉ định bạn phải kiêng một số loại thực phẩm có màu để răng không bị nhiễm màu quay trở lại. Bên cạnh đó, bạn nên chăm sóc răng miệng đúng cách để hiệu quả được kéo dài.

Laser Whitening là giải pháp thẩm mỹ răng tối ưu để sở hữu hàm răng trắng bóng mà vẫn an toàn tuyệt đối với sức khỏe của quý khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Hưng Thịnh chúng tôi sẽ hồi đáp sớm cho bạn. Chúc bạn có hàm răng trắng đẹp như ý!

Bài viết liên quan: Cách tẩy trắng răng bằng baking soda đơn giản

Đánh giá của bạn
  • Currently 4.92/5

Kết quả: 4.9/5 - (2091 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha