Răng sứ Cercon và những điều cần biết

Răng sứ cercon hay còn được gọi là răng sứ cercon zirconia là loại răng sứ không kim loại tiêu biểu, được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, có thể sử dụng trong những trường hợp mất răng, hoặc bọc răng sứ cho răng hàm để củng cố thêm độ vững chắc cho răng yếu, bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng đen, răng thưa lệch, răng xấu, …. Vậy cụ thể răng sứ Cercon có những ưu nhược điểm gì? Hãy cùng trung tâm nha khoa tìm hiểu về ưu nhược điểm của răng sứ cercon này, loại răng sứ đang được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.
 
Răng sứ Cercon và những điều cần biết
 
Ưu điểm
Răng sứ cercon là một trong những loại răng sứ mang nhiều ưu điểm vượt trội nhất, đáp ứng được hầu như đầy đủ mọi yêu cầu của một răng sứ lý tưởng nhất.
 
Tính thẩm mỹ cao.
Bọc răng sứ cercon cho màu sắc tự nhiên giống răng thật, không bị đục hay dại màu như những loại răng sứ thông thường khác có loại kim loại như răng sứ tita, răng sứ kim loại thường.
 
Tính tương hợp sinh học hoàn hảo.
Một trong những ưu điểm vượt trội hàng đầu của răng sứ cercon chính là tính tương hợp sinh học rất tốt của nó, răng sứ cercon không làm viêm lợi, không gây hôi miệng hay bất cứ phản ứng phụ nào cho bệnh nhân nếu được làm đúng kỹ thuật nha khoa.
 
Ăn nhai tốt
Lõi zirconia của răng sứ cercon đảm bảo có độ cứng siêu việt, nên tạo cảm giác hoàn toàn chắc chắn khi ăn nhai, đồng thời với khả năng chống mài mòn tốt nên rất ít khi bị mòn dẫn tới mất khả năng nhai cắn đứt thức ăn theo thời gian.
 
Độ bền cao
Lõi zirconia của răng sứ Cercon có tính trơ hóa học và độ cứng cao nên không bị gãy vỡ, biến dạng bởi lực nhai, đảm bảo rất chắc chắn do đó răng sứ cercon là một trong những loại răng sứ độ bền cao nhất hiện nay.
 
Nhược điểm
– Chi phí của răng sứ cercon cao hơn với những loại răng sứ kim loại thông thường khác.
– Hạn chế với những trường hợp làm cầu răng sứ quá dài.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về quá trình bọc răng sứ cercon khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới trung tâm nha khoa của chúng tôi để được các Bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm thăm khám và điều trị một cách tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.
 
Danh sách nha khoa các quận: Nha khoa quận Phú Nhuận, Nha khoa quận Tân Bình, Nha khoa quận Gò Vấp, Nha khoa quận Bình Thạnh
Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.7/5 - (1088 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha