Răng sứ Cercon HT sự lựa chọn hàng đầu trong bọc răng sứ

Răng sứ Cercon HT được xem là chuẩn mực mới về răng sứ, là thể hệ răng sứ khát vọng của nha sĩ cũng như bệnh nhân. Khác biệt với hệ thống răng sứ hiện nay, răng sứ Cercon HT với kết cấu khung sườn là Ziconiun dioxit, có độ dày là 0,5mm tương đương với độ dày của lớp sườn kim loại truyền thống. Khung sườn mỏng hạn chế được tối đa việc mài răng, nhưng tuổi thọ của răng vẫn tăng lên thêm 30 % nhờ công nghệ mới này.
 
Bọc răng sứ cercon HT là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ bằng việc sử dụng một lớp mão răng sứ có cấu tạo bởi hai lớp sườn bên trong làm bằng chất liệu Zirconia và lớp sườn bên ngoài là sứ Cercon. Phương pháp này mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, trắng sáng tư nhiên. Tại trung tâm nha khoa hội tụ đầy đủ các yếu tố về trang thiết bị công nghệ cũng như đội ngũ bác sĩ đảm bảo mang lại kết quả bọc răng sứ Cercon HT với chất lượng tốt nhất duy trì lâu dài.
 
Răng sứ Cercon HT sự lựa chọn hàng đầu trong bọc răng sứ
 
Bọc răng sứ cercon HT được áp dụng trong tất cả các trường hợp sau:
+ Răng bị sứt mẻ, bể vỡ, răng thưa.
+ Răng hô hay móm nhẹ, khấp khểnh, lệch lạc.
+ Răng cửa bị thưa hay hô.
+ Răng bị đổi màu mà tẩy trắng răng không thể phục hồi lại được.
+ Răng sâu nhưng trám răng sâu mà không đạt hiệu quả.
+ Hay những trường hợp muốn phục hình cho hàm răng không được đẹp.
 
Bọc răng sứ cercon HT là một bước tiến vĩ đại mới trong phục hình bọc răng sứ thẩm mỹ với rất nhiều ưu điểm nổi trội như:
+ Có độ bền cứng cao và khả năng chịu được lực ăn nhai rất tốt.
+ Chịu nhiệt cao và có độ đàn hồi tốt nên tránh được tình trạng răng bị nhạy cảm, ê buốt khi gặp phải những thức ăn nóng lanh.
+ Hiệu quả thẩm mỹ cao: răng sứ cercon HT có màu sắc trong mờ giống như màu răng thật nên giúp che lấp được các khuyết điểm của răng một cách hiệu quả giúp cho bạn có được một hàm răng đẹp tự nhiên.
+ Giữ được màu sắc sáng bóng lâu dài và không bị đổi màu theo thời gian và dưới tác động của các loại thực phẩm khi ăn uống.
+ Tuổi thọ cao và có thể chịu được các động tác cắn nhai mạnh mà không lo bị sứt mẻ hay bể vỡ.
 
Xem thêm: nha khoa huyện Củ Chi, nha khoa Tân Bình, nha khoa Phú Nhuận
Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.5/5 - (1777 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha