Kỹ thuật tạo sườn cho răng sứ Zirconia

Zirconia được các nhà khoa học nghiên cứu và tạo ra được loại vật liệu với thành phần cơ bản là Zirconia để ứng dụng an toàn vào các kỹ thuật nha khoa trong việc thực hiện cùi giả, implant, tạo sườn cho răng, mắc cài chỉnh nha và làm khung cho mão và cầu răng sứ …
 
Đối với kỹ thuật tạo sườn cho răng sứ Zirconia tại trung tâm nha khoa của chúng tôi nếu khách hàng thích thực hiện theo phương pháp truyền thống thì chúng tôi có thể lên thiết kế mão và cầu răng sáp bằng tay. Tuy nhiên phương pháp này thích hợp cho những cầu răng dài đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từng chi tiết.
 
Quét bằng máy quét laser trên cercon brain:
– Mẫu sáp sẽ được gắn lên khung bằng những que sáp.
– Sau đó tia laser sẽ tự động quét mẫu sáp.
– Hệ thống quét sẽ dùng mã vạch trên từng phôi sứ để tự động tính toán độ co của Zirconia tạo ra khi nung kết đảm bảo tỉ lệ co rút được tính rất chính xác.
– Quá trình cắt tiện bắt đầu tự động khi phôi sứ Zirconia bắt đầu được đặt vào vị trí.
– Các mũi khoan cắt dạng thô và mịn sẽ được tạo ra chi tiết ở các vị trí của khung sườn từ mặt nhai tới viền nướu.
– Giai đoạn trước khi nung kết, zirconia rất mềm nên bác sỹ nha khoa có thể điều chỉnh khung sườn một cách dễ dàng.
– Khung sườn zirconia sẽ được cắt lớn hơn kích thước thật để có thể dễ dàng bù trừ cho quá trình co rút xảy ra khi sang quá trình nung kết
>>>  Danh sách các nha khoa quận Phú Nhuận, nha khoa quận Bình Tân, nha khoa quận Tân Bình
 
Kỹ thuật tạo sườn cho răng sứ Zirconia
 
Nung kết:
– Sau khi cắt khung sườn sẽ được nung trong lò nung Cercon Heat với nhiệt độ rất cao.
– Quá trình nung sẽ làm vật liệu Zir co lại đến kích thước như mong muốn giống như kích thước mẫu sáp hoặc kích thước đã được thiết kế trên máy tính. Kết quả đạt được là một khung sườn sứ với độ bền và độ khít sát rất cao.
 
Thẩm mỹ và chất lượng là những ưu tiên hàng đầu. Với hệ thống sứ phủ ngoài theo phong cách châu Âu được chế tạo đặc biệt riêng sử dụng cho khung sườn Zirconium cho phép các kỹ thuật viên của trung tâm nha khoa có thể đắp sứ đầy đủ từ lớp sứ lót đến sứ ngà, men, và màu tô điểm trên bề mặt… với đặc tính phát huỳnh quang như răng thật đem lại kết quả phục hình thẩm mỹ đẹp tự nhiên.
 
Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.7/5 - (1126 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha