Ghế nha khoa Miglionico

Xuất xứ: Miglionico (Italy) – công ty chuyên sản xuất các thiết bị nha khoa theo tiêu chuẩn Châu Âu đạt chứng nhận chất lượng quốc tế: ISO 2003, CE
 
Mô tả sản phẩm
Mâm tay khoan
Mâm tay khoan rộng rãi, các phím bấm điều khiển bằng tay có cùng chức năng với bộ điều khiển bằng chân. Có 2 bộ tay xịt, đầu xịt có thể tháo rời để hấp tiệt trùng bằng nhiệt độ và áp suất cao (nhiệt độ tối đa: 135 độ).
Hệ thống van kiểm tra có chế độ khử trùng nhanh, ngăn chặn việc lây nhiễm chéo.
 
 
Hệ thống cấp nước
- Hệ thống bình nước riêng biệt để cung cấp nước cất hoặc nước sạch, có thể thiết lập thời gian cung cấp nước và tự động cung cấp nước khi ghế đang ở vị trí khám.
- Ống nhổ cấu tạo bằng sứ cao cấp đảm bảo tính vệ sinh và thẩm mỹ.
- Một bộ hút nước với chức năng ngăn không cho nước chảy ngược vào tay khoan, giữ cho dây tay khoan luôn trong được vô trùng.
 
Ghế bệnh nhân
- Thiết kế theo kiểu chữ Z, phủ lớp sơn tĩnh điện, mặt đế làm bằng thép nguyên tâm. Nệm ghế bằng vật liệu cao cấp nguyên tấm sử dụng công nghệ đúc ép chân không không đường may nối tạo thành một khối thống nhất, không có các khe hở, dễ dàng vệ sinh, tránh bị nhiễm khuẩn, bền và xử lý chống cháy, chống lão hóa, không đổi màu. 
- Vị trí ghế được điều khiển bởi Board cảm biến PCB, có thể nhẹ nhàng điều chỉnh ghế vào các vị trí cần thiết: lên, xuống, ngã ra sau, ngã ra trước.
- Hệ thống đèn Halogen một bóng sẽ tự động bật sáng khi ghế đang ở vị trí khám
- Nguồn nước, hộp điều khiển có thể đẩy lên phía trước thân ghế hoặc bên hông. Sau khi bệnh nhân súc miệng, hay đã hoàn thành việc khám và trở về vị trí bình thường, đèn sẽ tự động tắt.
- Có chức năng vận hành theo chu kỳ bộ nhớ, thiết lập bộ nhớ 7 vị trí: vị trí khám, vị trí làm việc, vị trí súc miệng, vị trí hoàn thành và một số vị trí làm việc khác giúp nha sĩ tiết kiệm thời gian và xử lý công việc hiệu quả . Khi ghế đang ở vị trí khám, đèn sẽ tự động bật sáng. 
- Các phím bấm điều khiển bằng tay trên khay điều trị cũng điều chỉnh được các chức năng lên, xuống, ngã ra trước, ngã ra sau của ghế.
 
 
Ghế nha sĩ
Nệm ghế theo công nghệ đúc ép chân không. Tựa lưng thiết kế rộng rãi tạo cảm giác dễ chịu thoại mái trong suốt quá trình làm việc, có thể điều chỉnh cao thấp, độ ngã lưng
 
Foot control
- Hệ thống điều khiển bằng chân có thể thiết lập bộ nhớ  cho các vị trí ghế
- Điều chỉnh độ cao, mức độ lên xuống và dừng đột ngột, 
- Điều khiển tốc độ tay khoan bằng cần gạt dưới chân. 
- Vị trí súc miệng và trở về vị trí điều trị ban đầu
- Người sử dụng có thể tự thiết lập bộ nhớ các vị trí và trả về chức năng thông thường. Hệ thống điều khiển bằng chân thực hiện các chức năng điều khiển như các phím bấm trên khay.
 
Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.4/5 - (1398 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha