Ghế nha khoa Grace X1

Xuất xứ: YS Dental MFG (Đài Loan)
Sản phẩm ra đời phù hợp với hình thể của người chân Á, tạo sự thoải mái và tránh các cơn đau hoặc mỏi cổ thích hợp cho việc điều trị trên ghế với thời gian dài.
 
Mô tả sản phẩm
Ghế bệnh nhân
- Ghế được thiết kế theo kiểu chữ Z, bao phủ lớp sơn tĩnh điện, đế ghế được làm bằng thép nguyên tấm chắc chắn, điều khiển lên xuống bằng hệ thống thủy lực. Thân ghế rộng rãi với độ cao ghế: 730/450 mm, độ dài ghế: 2200/1600mm tạo sự thoải mái cho bệnh nhân. Tựa đầu kết hợp 2 yếu tố: dài 160mm và góc quay 100 độ có chức năng nâng đỡ cổ. Điều khiển lên xuống bằng hệ thống thuỷ lực. Vị trí ghế được điều khiển bởi Board cảm biến PCB, có thể nhẹ nhàng điều chỉnh ghế vào các vị trí cần thiết: lên, xuống, ngã ra sau, ngã ra trước.
 
 
- Nệm ghế bằng vật liệu Polymer cao cấp nguyên tấm, sử dụng công nghệ đúc ép chân không, không đường may nối tạo thành một khối thống nhất, không có các khe hở, dễ dàng vệ sinh, tránh bị nhiễm khuẩn, bền và xử lý chống cháy, chống lão hóa, không đổi màu.
- Ghế có chức năng tự vận hành theo chu kỳ và điều khiển tự động: nâng/ hạ ghế, bật nguồn
- Có chức năng vận hành theo chu kỳ bộ nhớ, thiết lập bộ nhớ 04 vị trí: 01 vị trí khám, 01 vị trí làm việc, 01 vị trí súc miệng, 01 vị trí hoàn thành: giúp Nha sĩ tiết kiệm thời gian và xử lý công việc hiệu quả . 
 
Hệ thống mâm tay khoan
- Mâm có diện tích lớn, rộng (dài 650mm, rộng 30mm, không đường rãnh) có thể hấp tiệt trùng. Bộ phận giữ dụng cụ của phụ tá có thể xoay 180 độ, phụ tá có rộng chỗ để đứng bên cạnh bệnh nhân mà không bị vướng vào bộ phận giữ dụng cụ.
- Các phím bấm điều khiển bằng tay có cùng chức năng với bộ điều khiển bằng chân.
- Có 2 bộ tay xịt, đầu xịt có thể tháo rời để hấp tiệt trùng bằng nhiệt độ và áp suất cao (nhiệt độ tối đa: 135 độ).
- Hệ thống van kiểm tra có chế độ khử trùng nhanh, ngăn chặn việc lây nhiễm chéo
- Nút súc miệng trên khay có thể nhớ được vị trí trước đó của bệnh nhân và sẽ đưa bệnh nhân trở về vị trí cũ sau khi súc miệng.
 
Bồn nhổ
- Ống nhổ bằng thủy tinh cao cấp: thẩm mỹ và rất vệ sinh.
- Hệ thống cung cấp nước tự động có thể thiết lập thời gian cung cấp nước và tự động cung cấp nước khi ghế đang ở vị trí khám.
- Một bộ hút nước với chức năng ngăn không cho nước chảy ngược vào tay khoan, giữ cho dây tay khoan luôn trong được vô trùng
 
 
Foot Control
Hệ thống điều khiển bằng chân có thể thiết lập bộ nhớ các vị trí ghế, điều chỉnh độ cao, mức độ lên xuống và dừng đột ngột. Người sử dụng có thể tự thiết lập bộ nhớ các vị trí và trả về chức năng thông thường. Hệ thống điều khiển bằng chân thực hiện các chức năng điều khiển như các phím bấm trên khay.
 
Ghế nha sĩ
Với thiết kế có thể điều chỉnh linh hoạt tựa lưng, điều chỉnh độ cao thấp và độ ngã lưng, điều chỉnh tựa lưng theo chiều cao thấp như ý muốn giúp nha sĩ thoải mái hơn trong suốt quá trình điều trị. 
Nệm ghế bằng chất liệu Polymer cao cấp nguyên tấm, sử dụng công nghệ đúc ép chân không, được thiết kế trơn láng, không có đường may nối, dễ dàng vệ sinh.
 
Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.7/5 - (2006 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha