Phương Pháp niềng răng 'bí mật' ưu và nhược điểm

Trong lần đầu gặp gỡ bạn xuất hiện tươi tắn chỉn chu với nụ cười rạng rỡ hàm răng trắng đều tăm tắp sẽ gây thiện cảm rất lớn với người đối diện. Các nghiên cứu cho thấy ấn tượng trong lần gặp đầu là khó thay đổi và nó tác động rất nhiều tới mối quan hệ của bạn sau này. Vậy làm sao thu hút khi mà bạn gặp các vấn đề như răng hô, móm, vẩu, mọc lệch lạc...?
 
Niềng răng là phương pháp của nha khoa giúp cân chỉnh lại ví trí  răng mọc không đúng quy luật bằng việc sử dụng các mắc cài và dây cung gắn trực tiếp trên răng. Lực kéo của dây cung và mắc cài sẽ đưa các răng mọc lệch lạc về lại đúng vị trí ăn nhập với toàn bộ hàm, mang lại cho bạn hàm răng đẹp đều hơn.
 
 Để có hàm răng như ý thì bạn phải đeo niềng răng liên tục trong 18 – 24 tháng và khoảng thời gian đó khá dài bạn sẽ đối mặt với những khó khăn nhất định khi mà mắc cài và dây cung lộ ra ngoài mỗi khi bạn cười hay nói chuyện. Làm bạn mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày.Chính vì vậy nhiều người cảm thấy tự ti e ngại và quyết định chung sống cùng hàm răng xấu.
 
 
Để khắc phục tình trạng này nha khoa chúng tôi áp dụng phương pháp niềng răng mới đó là niềng răng trong hay niềng răng mắc cài trong. 
 
Phương pháp niềng răng mặt trong giống như phương pháp niếng răng truyền thống nhưng các mắc cài và dây cung sẽ được cố định vào mặt trong của răng giúp bạn chỉnh răng mà không ai biết. Niếng răng mặt trong khắc phục được các bệnh của răng như:
 
+ Răng bị hô, móm, vẩu
+ Răng thưa
+ Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh
+ Răng khểnh mọc lệch
+ Khớp cắn hai hàm bị ngược, không đồng đều
+ Khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ cao trong quá trình niềng răng thưa
+ Tuy nhiên phương pháp nào cũng có những ưu nhược điểm nhất định.
 
Ưu điểm niềng răng mặt trong
- Bạn vẫn có thể vô tư cười nói mà không sợ người đối diện cảm thấy khó chịu với phương pháp niềng răng mặt trong với các mắc cài được gắn vào mặt trong răng sẽ ít người biết rằng bạn đang niềng răng.
- Niềng răng mắc cài mặt trong có khả năng tạo ra lực nắn chỉnh răng đồng bộ, ổn định giúp các răng dịch chuyển theo đúng chiều hướng, không bị xô đẩy, lệch lạc.
 
Nhược điểm của niềng răng mặt trong:
- Mắc cài được gắn ở bên trong gây khó khăn khi vệ sinh răng miệng, thức ăn dễ bám vào các khe mắc cài là nguyên nhân gây ra các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, hôi miệng khi niềng răng.
- Hệ thống mắc cài dây cung bên trong hàm gây vương víu khó phát âm.
 
Tuy có những nhược điểm riêng nhưng nhiều khách hàng vẫn lựa chọn niềng răng mặt trong do ưu điểm vượt trội của nó mang lại đó là tính thẩm mỹ cao, làm đẹp nhưng vẫn đẹp.
Đánh giá của bạn

Kết quả: 4.4/5 - (1228 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha