PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN - BS. ĐẠI

PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN - BS. ĐẠI trở thành địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín vì cung cấp các dịch vụ tư vấn, thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh đạt chất lượng cao. Chúng tôi được người bệnh ưu tiên lựa chọn hàng đầu vì:
 
Cơ sở y tế khang trang, hiện đại
 
– Tổng diện tích phòng khám hơn 20.000m2, được thiết kế khang trang, hiện đại với đầy đủ các trang bị y tế nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh.
 
– Máy siêu âm hiện đại 2D, 3D, công nghệ Dopler được ứng dụng vào quá trình hỗ trợ điều trị bệnh với hình ảnh chân thực, độ chính xác cao.
 
Phòng Khám Tư Nhân - BS. Đại
 
Hệ thống thiết bị y tế PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN - BS. ĐẠI
 
– Phòng tiểu phẫu được thanh trùng 100%, đảm bảo môi trường sạch sẽ nhất cho bệnh nhân khi đến đây hỗ trợ điều trị bệnh. Đặc biệt, chuỗi chăm sóc sau khi hỗ trợ điều trị được đầu tư nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân.
 
– Các thiết bị phòng xét nghiệm được đồng bộ hóa theo chu trình khép kín nhằm giảm tiết kiệm thời gian khám bệnh mà vẫn đảm bảo kết quả chính xác nhất.
 
 Dịch vụ chuyên khoa đa dạng
 
Các dịch vụ y khoa của phòng khám chúng tôi gồm:
 
– Nam khoa: Bao quy đầu, bệnh lý tinh hoàn, rối loạn xuất tinh, tuyến tiền liệt, yếu sinh lý, viêm nhiễm nam khoa.
 
– Phụ khoa: Viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý buồng trứng, bệnh lý âm đạo, bệnh lý tử cung, bệnh kinh nguyệt, bệnh cổ tử cung, khí hư bất thường.
 
– Bệnh xã hội: Sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục, Chlamydia.
 
– Bệnh trĩ
 
– Khoa xét nghiệm: Xét nghiệm tinh dịch đồ, xét nghiệm sùi mào gà, xét nghiệm giang mai, xét nghiệm bệnh lậu, xét nghiệm HIV.
 
Hỗ trợ điều trị bệnh an toàn, hiệu quả
 
Phòng Khám Tư Nhân - BS. Đại
 
– Xây dựng đúng tiêu chuẩn một phòng khám quốc tế, vì vậy các kỹ thuật thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh của chúng tôi luôn đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao, tỷ lệ thành công lên đến 99,9%.
 
– Tất cả người bệnh được phục vụ, chăm sóc trong một phòng chẩn đoán và điều trị riêng biệt với môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.
 
Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến
 
– Tất cả các máy móc khám và hỗ trợ điều trị bệnh được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước tiên tiến trên thế giới cùng phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất được chúng tôi áp dụng đúng với từng dịch vụ y khoa.
 
– Do đó, khi đến đây, tất cả các bệnh nhân luôn hài lòng về kết quả khám và hỗ trợ chữa bệnh tại đây với thời gian tối ưu nhất có thể.
 
 Môi trường khám và hỗ trợ điều trị bệnh chuyên nghiệp
 
Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chu đáo, thân thiện, chuyên nghiệp được chúng tôi đảm bảo, vì vậy nhiều bệnh nhân đã tin tưởng và lựa chọn là phòng khám đa khoa uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Chi phí hỗ trợ điều trị công khai, minh bạch
 
Tất cả các mức chi phí về thuốc, siêu âm, xét nghiệm,… đều được phòng khám tuân thủ đúng quy định của Bộ Y Tế, niêm yết công khai, rõ ràng, tuyệt đối không phụ thu bất kỳ một khoản nào không có trong phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh.
 
Chi phí hỗ trợ chữa bệnh còn được nhập liệu cẩn thận, đảm bảo quyền riêng tư.
 
PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN - BS. ĐẠI – Bác sĩ ưu tú hàng đầu TPHCM
 
PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN - BS. ĐẠI đang là địa chỉ y tế uy tín được đánh gia cao bới:
 
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu y đức
 
Đây là một trong những yếu tố chúng tôi quan tâm, tập trung xây dựng hàng đầu nhằm mang lại chất lượng khám và hỗ trợ chữa bệnh chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 
Phòng khám đa khoa uy tín bác sỹ ưu tú hàng đầu TPHCM
 
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu y đức của PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN - BS. ĐẠI
 
Bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp
 
– Bên cạnh đó, PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN - BS. ĐẠI còn tập trung xây dựng đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp, trực tuyến với cam kết đảm bảo tính chuyên nghiệp, tận tình và nhanh chóng nhất.
 
– Chúng tôi luôn lắng nghe những tâm tư thầm kín của bệnh nhân, từ đó có những chia sẻ đúng đắn, hiệu quả nhất giúp bạn giải tỏa được những lo âu về bệnh tật của mình.

Địa chỉ: 339 Rừng Sác, Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ, Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0983.535.030 | Số Fax:

Email: | Website:

Đánh giá của bạn
  • Currently 4.49/5

Kết quả: 4.5/5 - (1254 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha