NHA KHOA XINH XINH

NHA KHOA XINH XINH chúng tôi, với phương châm: Nhẹ nhàng – Uy tín – Chất lượng – Giá cả phải chăng  đã đem lại nhiều tình cảm cho khách hàng so với các Nha Khoa tại TPHCM. Chính vì vậy, đến nay Nha Khoa Xinh đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước tìm đến để được tư vấn, chăm sóc, điều trị và làm đẹp cho hàm răng…
 
Quý khách sẽ cảm nhận một phong cách chuyên nghiệp từ lúc được đón tiếp ở quầy tiếp tân cho đến khi kết thúc quá trình điều trị với chúng tôi.
 
 
Đến với Nha Khoa Xinh Xinh quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cùng với phương thức điều trị thích hợp cũng như dự đoán về chi phí điều trị.
Hệ thống trang thiết bị hiện đại: Nhiều thiết bị Nha khoa ngoại nhập, tạo sự thoải mái hoàn toàn cho cả bệnh nhân lẫn sự thuận tiện trong thao tác điều trị của Bác sỹ, cũng như có thể sắp xếp linh hoạt để điều trị được nhiều bệnh nhân cùng một lúc. Chúng tôi luôn cố gắng thực hiện phương châm không để cho Quý khách phải chờ đợi vì thời gian là vàng. Chúng tôi luôn quan tâm đến điều này và cam kết giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian nhất khi tham gia điều trị tại đây.
 
 
Hệ thống X.Quang kỹ thuật số: Giảm đến 90% lượng tia khắc phục hoàn toàn nhược điểm của hệ thống X.Quang cổ điển, đảm bảo an toàn cho sức khỏe chung, đồng thời cho hình ảnh nhanh chóng, chính xác đến từng chi tiết của răng và mô quanh răng, hỗ trợ Bác sỹ chẩn đoán điều trị chính xác đem lại kết quả hoàn hảo.
 
Hệ thống lưu trữ hồ sơ bệnh nhân: Mỗi bệnh nhân được tiếp nhận, ghi nhận tình trạng tổng quát chi tiết, toàn bộ quá trình điều trị và theo dõi sau điều trị được lưu trữ cẩn thận trên máy vi tính. Bảo đảm duy trì tốt kết quả đạt được một cách lâu dài nhờ hệ thống quản lý và chăm sóc bệnh nhân định kỳ một cách khoa học, đồng thời bảo đảm cho bệnh nhân tiết kiệm chi phí nhờ chế độ bảo hành dịch vụ chu đáo.

Địa chỉ: 173-175 nguyễn Thái Học - Phường Phạm Ngũ Lão - Quận 1 TP.HCM

Số điện thoại: 383 79520,383 76247 | Số Fax: 84-38-379-520

Email: | Website: nhakhoaxinhxinh.com

Đánh giá của bạn
  • Currently 4.73/5

Kết quả: 4.7/5 - (1689 phiếu)

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN

OlgaRyk:


11/08/2017 03:12:47 PM Trả lời
Ý kiến của bạn
Nhập nội dung bình luận

captcha